shipmyvina.com

Đấu giá Ebay

Thông tin hàng hoá

Thêm Link

Thông tin người nhận

Hướng dẫn gửi yêu cầu hỗ trợ đấu giá trên eBay

Bước 1. Quý khách chọn sản phẩm cần đấu giá trên trang eBay, nhớ xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng. Nếu có thắc mắc, hãy ghi chú lại để chúng tôi hỗ trợ hỏi người bán.
Bước 2. Copy đường link sản phẩm trên website gốc rồi vào website của chúng tôi , ở mục Đấu Giá EBay, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, Quý khách vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú.
Bước 3. Nhận email hướng dẫn đặt cọc ủy nhiệm đấu giá eBay từ Chúng tôi và xem kĩ giá và các loại phí đi kèm, nếu đồng ý ủy nhiệm cho ShipMyVina đấu giá hộ, quý khách chuyển tiền đặt cọc theo hướng dẫn trong email.
Bước 4. Sau khi nhận đủ tiền đặt cọc, bộ phận tiếp nhận đơn hàng đấu giá trên eBay sẽ cân đối thời gian để khớp giá, nếu có biến động về giá đấu, sẽ có nhân viên trực tiếp liên hệ với khách hàng để xin ý kiến về giá đấu mới.
Bước 5. Trong trường hợp đơn hàng thắng sau khi kết thúc, email hướng dẫn thanh toán sẽ được gửi đến địa chỉ hộp thư của Quý khách, số tiền đặt cọc được khấu trừ trong giá tổng. Nếu thua thì Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm thay thế hoặc rút lại tiền đặt cọc.
Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Yahoo chat: muahangmy_247
Skype: jimmyvnpottery
Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng !