shipmyvina.com

Nhận mua và đấu giá hộ Máy Khoan Cầm Tay Mỹ từ ebay, amazon.....

Nhận mua và đấu giá hộ Máy Khoan Cầm Tay Mỹ từ ebay, amazon.....

Nhiều khách hàng quan tâm đến Máy Khoan Cầm Tay dành cho gia đình , công trình cho nên Shipmyvina sẽ hướng dẫn quý khách lựa chọn sản phẩm và mua hàng trên các trang Ebay, Amazon…

mua-ho-may-khoan-tren-ebay

Chức năng của máy khoan thường dùng để khoan tường, đục tường và cả bắn vít, khoan gỗ,… chính vì vậy nó sẽ có các công suất khác nhau và mẫu khác nhau. Lựa chọn hãng sản xuất uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua một thiết bị như máy khoan cầm tay. Nó giúp chúng ta yên tâm hơn về xuất xứ, chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, chọn mua của đơn vị bán hàng uy tín cũng giúp chúng ta nhận được chế độ bảo hành tốt nhất. Đối với Máy Khoan Cầm Tay thì có nhiều loại và nhiều nhà sản xuất với các mẫu mã đa dạng và công suất khác nhau cho nên sẽ có rất nhiều giá thành cho khách hàng lựa chọn mua.
Các sảm phẩm được bán trên Ebay, Amazon.. chất lượng rất được tốt, giá thành không  quá cao so với hàng trong nước, phần lớn hàng nội địa hiện tại có xuất xứ từ Trung Quốc với giá thành rẻ và mẫu khá bắt mắt tuy nhiên tuổi thọ của máy không cao, khi sử dụng mô tơ dễ nóng  và phích cắm dễ cháy, gây khó khăn khi sử dụng, cho nên nhiều người thường tìm đến các sản phẩm từ các nước ở Mỹ , Anh và Đức.. Hiện tại một số dòng sản phẩm Máy Khoan Cầm Tay bán rất chất lượng trên Ebay, Amazon đó là : Bosch ( Đức),  Hitachi ( Nhật Bản ), Black & Decker, Stanley, Milwaukee ………..

mua-ho-luoi-khoan-tren-ebay-amazon

 

Để được tư vấn và hỗ trợ để lựa chọn mua hộ hàng, ship hộ hàng từ Mỹ, Anh, Đức…trên hệ thống mua hàng Ebay, Amazon thì quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau :

 • B1. Quý khách chọn sản phẩm trên trang eBay.de hoặc Amazon.de, nhớ làm theo các bước trên để có thể xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Nếu có thắc mắc, hãy ghi chú lại để chúng tôi hổ trợ hỏi người bán.
 • B2. Copy đường link sản phẩm muốn mua trên trang gốc rồi vào website của chúng tôi , ở mục Yêu Cầu Báo Giá Mua Hộ, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, Quý khách vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú trong mục Yêu cầu báo giá mua hộ.
 • B3. Nhận email báo giá từ Chúng tôi và xem xét giá, nếu giá báo và thời gian chờ hàng hợp lý, quý khách trả lời mail theo hướng dẫn để nhận được cách thức thanh toán đơn hàng.
 • B4. Sau khi thanh toán thành công, quý khách chờ hàng theo thời gian ước tính mà  chúng tôi báo trong email.

dau-gia-may-khoan-cam-tay-tren-ebay


Sau khi nhận  được Email thắc mắc hoặc muốn báo giá sản phẩm, ngay lập tức Shipmyvina sẽ Order và kiểm tra ( check ) sản phẩm mà khách hàng yêu cầu và phản hồi Email trả lời cho quý khách trong vòng 24h  kể từ khi nhận được yêu cầu. Trong Email phản hồi sẽ có :

 • Mã đơn hàng.
 • Tên sản phẩm quý khách lựa chọn.
 • Đường Link của sản phẩm.
 • Cân nặng sản phẩm.
 • Giá sản phẩm  : giá gốc + phí vân chuyển ở Anh, Mỹ , Đức,..+ Thuế nội địa ( nếu có).
 • Phí vận chuyển về Việt Nam.
 • Phí dịch vụ của Shipmyvina  (5%-10%)
 • Thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam.
 • Tổng  giá tiền thanh toán.

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách thức nhận hổ trợ mua hộ từ Ebay, Amazon ship hàng Ebay và Amazon Mỹ, Anh, Đức, Úc.. về Việt Nam, hãy liên hệ với Ship Mỹ Vina:
Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery

Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng!