shipmyvina.com

Phương thức thanh toán đơn hàng ủy nhiệm mua hộ

Phương thức thanh toán đơn hàng ủy nhiệm mua hộ

Kính chào Quý khách hàng.

 

Trước hết, Dịch vụ chuyên order hộ hàng Quốc tế trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi bằng những đơn hàng thành công. ShipMyVina xin gửi đến Quý khách cách phương thức thanh toán cho đơn hàng ủy nhiệm mua hộ.

 

Ngay khi quyết định sẽ mua sản phẩm mà ShipMyVina báo giá, Quý khách có thể lựa chọn một trong những hình thức thanh toán sau:

 

I. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản online (Internet Banking). Hình thức này đang được đa số khách hàng lựa chọn bởi có thể tự thao tác trên máy tính cá nhân, an toàn, có thể nhập thêm nội dung, cú pháp như trong email báo giá hướng dẫn.

 

II. Thanh toán tại quầy giao dịch ngân hàng. Hình thức này áp dụng với các khách hàng không quen thao tác trên máy tính, tuy nhiên có thể yên tâm là hình thức này vẫn được hổ trợ nhập nội dung, cú pháp như chuyển khoản online.

 

III. Với những khách hàng đang sống và làm việc gần địa chỉ văn phòng của ShipMyVina, chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách tới văn phòng của chúng tôi để thanh toán bằng tiền mặt, hoặc quẹt thẻ ATM, VISA, MASTER bằng thiết bị thanh toán MPOS. 

 

Ngay khi số tiền thanh toán cho đơn hàng chuyển khoản thành công, một email xác nhận giao dịch thanh toán sẽ được gửi vào hộp thư của Quý khách.

 

Thông tin tài khoản ngân hàng dùng để giao dịch chuyển tiền đơn hàng mua hộ:


- Ngân hàng Vietcombank:

chi nhánh Đông Sài Gòn:

Số tài khoản:0531002490667

Chủ tài khoản: Nguyễn Anh Tuấn

- Ngân hàng Techcombank:
Chi nhánh tp. HCM
Số tài khoản: 19025473165019
Chủ tài khoản: Nguyễn Anh Tuấn


Trân trọng cảm ơn!