shipmyvina.com

Nhận mua hộ hàng, ship hàng từ Ebay – ÚC ( AUS)

Nhận mua hộ hàng, ship hàng từ Ebay – ÚC ( AUS)

dau-gia-ebay-uc

Dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay  xây dựng với mục đích hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và mua sản phẩm trên Ebay tất cả các quốc gia trên thế giới. Bao gồm Ebay: Mỹ, Anh, Úc, Italia, Tây Ban Nha,… Cùng với việc hổ trợ mua hộ hàng trên ebay Mỹ, eBay Anh thì shipmyvina.vn còn nhận order giùm các sản phẩm đang bán trên eBay.com.au và vận chuyển về Việt Nam với giá ship hợp lý, thời gian chờ hàng ngắn, tư vấn chọn lựa hàng chất lượng.

Hiên nay chúng tôi đang đầy mạnh phát triển thị trường tại ÚC (Australia). Các mặt hàng giày dép, mỹ phẩm và áo quần, phụ tùng ô tô, hàng điện tử, điện thoai xách tay,đồ chơi trẻ em, túi xách…tại ÚC luôn hấp dẫn bởi mẫu mã sản phẩm ,chất lượng hàng cũng như giá thành khá mềm so với các nước khác trên thế giới. Nhiều khách hàng lựa chọn mua sản phẩm ở ÚC theo các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng rất muốn lựa chọn cho mình món hàng yêu thích tuy nhiên lại khó khăn trong việc vận chuyển về Việt Nam. Chính vì thế hãy để ShipMyVina giúp đỡ hỗ trợ khách hàng trong việc mua sản phẩm và vận chuyển đến khách hàng tận tay mà không phải quan tâm tới vấn đề gì khác ngoài việc lựa chọn sản phẩm và hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm cần mua và được báo giá ngay lập tức.  

mua-ho-hang-ebay-uc

Ngoài mua và ship hộ sản phẩm trên Ebay- ÚC  bên Shipmyvina còn hỗ trợ khách hàng ĐẤU GIÁ sản phẩm trên Ebay ÚC luôn 24/24 với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, vui vẻ chăm sóc khách hàng. Việc ủy nhiệm để đấu giá sản phẩm vô cùng đơn giản, chỉ cần gửi link sản phẩm cần đấu, giá đấu, thông tin cá nhân (họ tên, sđt, địa chỉ) thì ngay lập tức chúng tôi sẽ gửi lại một email yêu cầu đặt cọc đối với đơn hàng ủy nhiệm đấu giá đầu tiên. Sau khi đã nhận đủ số tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc với khách hàng để xin ý kiến về thời điểm khớp lệnh, giá đấu cao nhất. Thông thường sản phẩm đấu giá sẽ rẻ hơn sản phẩm mua ngay nên nhiều khách hàng đã nhờ chúng tôi hổ trợ.
Và môt lưu ý cho khách hàng của Shipmyvina đó là chính vì đồng tiền tại ÚC là AUD (Đô la ÚC) bên Shipmyvina sẽ chuyển đổi sang $ (Đô la Mỹ) để thuận tiện cho việc giao dịch của khách  hàng. Và Shipmyvina sẽ tính cước Ship hàng từ  ÚC (AUS) về Việt Nam từ 18$/kg (Tính tối thiểu 1kg đối với đơn hàng dưới 1kg).

order-hang-ebay-uc

Hãy đến với chúng tôi Shipmyvina luôn mang đến cho khách hàng sự thuận lợi và an toàn đối với sản phẩm của mình, chúng tôi luôn xem khách hàng là người thân của Shipmyvina để luôn phục vụ tốt cho khách hàng !

Quý khách Copy đường link sản phẩm trên trang gốc rồi vào website của chúng tôi , ở mục Báo Giá Ngay, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, xin vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú để chúng tôi hổ trợ tốt hơn.
Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách thức nhận hổ trợ mua hàng hộ từ ebay, amazon ship hàng ebay và amazon ÚC về Việt Nam, hãy liên hệ với Ship Mỹ Vina:
Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery

Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng!