shipmyvina.com

Mua hộ và đấu giá hộ gậy Golf Callaway từ Mỹ

Mua hộ và đấu giá hộ gậy Golf Callaway từ Mỹ

    Dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ, Anh, Đức, Úc và một số nước châu Á xin gửi đến Quý khách hàng các danh mục hàng phổ biến, được đại đa số khách hàng ở Việt Nam chọn mua, đồng thời chúng tôi liệt kê gần đầy đủ danh sách những website bán hàng chính hãng, uy tín được khách hàng Mỹ cũng như trên toàn thế giới biết đến và công nhận. 

   Nhận mua hộ và đấu giá gậy đánh Golf Callaway từ Mỹ , thời gian chờ hàng chỉ từ 10 - 15 ngày, chí phí vận chuyển 9$/kg, giao hàng tận nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và khắp cả nước.
gay-danh-golf

    Thương hiệu gậy đánh golf Callaway từ lâu đã nỗi tiếng trong giới chơi golf khắp thế giới bởi chất lượng sản phẩm hơn cả tuyệt vời, mỗi cây gậy được sản xuất ra là đã chứa đựng bao nhiêu tâm huyết của nhà sản xuất, từ thiết kế hoàn hảo đến chất liệu làm nên cây gậy golf Callaway trứ danh.
    Tại Việt Nam, các tay golf kinh nghiệm đều mong muốn sở hữu cho mình trọn bộ gậy Callaway để có thể chinh phục tất cả các sân golf, hơn tất cả mọi đối thủ. Việc lùng mua gậy golf của hãng này đang lên đến cao trào, từ hàng nhập khẩu đến hàng xách tay lẻ của các việt kiều về nước. Giá cả cũng là một vấn đề, trên các trang bán hàng trong nước giá mỗi cây gậy golf bị đẩy lên chóng mặt. So với giá gốc tại thị trường Mỹ hoặc Nhật thì giá trong nước đang bán đội lên gấp 2, 3 lần. Nguồn gốc xuất xứ cũng đáng quan tâm bởi đâu phải cứ thấy chữ Callaway in dập trên sản phẩm là đúng hàng chính hãng. Vì vậy, người chơi golf Việt Nam đang chịu nhiều thiệt thòi so với các nước khác.
    Nắm bắt được những nhu cầu trên, chúng tôi, Dịch vụ chuyên ship hàng Mỹ mở rộng mảng ship gậy golf Callaway từ Mỹ về Việt Nam cho các khách hàng chơi golf, các đại lý bán dụng cụ thể thao... Nguồn hàng chủ yếu là từ eBay.com, Amazon.com, Rakuten.com. Trên các trang này, giá gậy golf rẻ, chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng và đủ hàng mới, cũ. 

    Đối với phí ship gậy golf từ eBay hoặc các trang web khác về Việt Nam, chúng tôi áp dụng mức phí 9$/1kg, không tính đầu gậy. Không áp dụng cách đo trọng lượng đối với hàng oversize bằng cách đo và quy đổi. Đối với phí mua hàng, chúng tôi chỉ thu 5% giá gốc sản phẩm trên trang web Mỹ. Thời gian chờ hàng từ 2 - 3 tuần đối với sản phẩm được bán ở Mỹ, 3 - 4 tuần đối với hàng bán ở nước ngoài nước Mỹ.

gay-danh-golf

Cách yêu cầu báo giá mua hộ hàng gậy golf Callaway từ Mỹ về Việt Nam như sau:
    Bước 1. Quý khách chọn sản phẩm trên trang eBay.com, Amazon.com hoặc Rakuten.com. Hãy xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng, nếu cần hỏi thêm người bán về thông tin hàng, hãy email cho chúng tôi, ghi chú lại để chúng tôi hổ trợ hỏi người bán.
   Bước 2. Copy đường link sản phẩm trên trang gốc rồi vào website của chúng tôi , ở mục Yêu Cầu Báo Giá Mua Hộ, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, Quý khách vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú trong mục Yêu cầu báo giá mua hộ.
   Bước 3. Nhận email báo giá từ Chúng tôi và xem xét giá, nếu giá báo và thời gian chờ hàng hợp lý, quý khách trả lời mail theo hướng dẫn để nhận được cách thức thanh toán đơn hàng.
   Bước 4. Sau khi thanh toán thành công, quý khách chờ hàng theo thời gian ước tính mà  chúng tôi báo trong email.
Còn đối với khách hàng tự mua được hàng trên ebay thì có thể ủy nhiệm cho chúng tôi ship hộ về Việt Nam. Cách thức cũng như gửi yêu cầu báo giá mua hộ ở trên, tuy nhiên hãy vào mục Yêu cầu báo giá vận chuyển để thực hiện các bước theo yêu cầu.

Chúng tôi còn hổ trợ đấu giá gậy golf Callaway trên ebay, hãy gửi link sản phẩm và mức giá muốn đấu cho chúng tôi qua email shipmyvina@gmail.com để chúng tôi tiến hành khớp lệnh.
Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách thức nhận hổ trợ ship hàng gậy golf Callaway từ Mỹ về Việt Nam, hãy liên hệ với Ship Mỹ Vina để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery

 Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng !