shipmyvina.com

Mua hộ đồng hồ chính hãng từ Mỹ, Anh, Đức, Australia

Mua hộ đồng hồ chính hãng từ Mỹ, Anh, Đức, Australia

dau-gia-dong-ho-tren-ebay

Chúng tôi chuyên nhận tư vấn, mua hộ các loại đồng hồ đeo tay chính hãng của Thụy Sĩ, Mỹ, Nhật hiện đang bán phổ biến ở thị trường Mỹ, Anh, Đức, Úc với chi phí hợp lý nhất, giá vận chuyển  rẻ và thời gian chờ hàng chỉ từ 8 - 15 ngày. 

Quý khách muốn hổ trợ ship các mặt hàng đồng hồ từ nước ngoài về Việt Nam nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào để ủy nhiệm? Hãy đến với Ship Mỹ Vina của chúng tôi, Quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng phục vụ trên cả tuyệt vời, luôn coi trọng sự uy tín, tín nhiệm đối với mọi khách hàng gần xa.
Với mặt hàng đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ đeo tay của các hang nổi tiếng thì nước Mỹ là nơi quy tụ nhiều loại nhất, bên cạnh đó, Anh hay Pháp, Đức cũng là một trong những nước có các dòng đồng hồ đẹp và nổi tiếng.  Vì vậy, khi xác định mua đồng hồ từ các nước đó và ship về Việt Nam, Quý khách nên lựa chọn cho mình một số trang web bán đồng hồ uy tín, ví dụ https://www.omegawatches.com/, https://www.tissotwatches.com, jomashop.com, eBay.com, amazon.com… để lựa chọn đồng hồ. Đối với eBay hoặc Amazon, trên đó rất đa dạng về thương hiệu, chủng loại hàng hóa, cũng như quá nhiều người bán nên việc chọn lựa, phân loại tốt xấu là tương đối phức tạp. Để xác định được chất lượng và uy tín người bán, Quý khách tham khảo bài chia sẽ Kinh nghiệm mua hàng eBay, Kinh nghiệm mua hàng Amazon của chúng tôi.

mua-dong-ho-chinh-hang


Có hai hình thức để mua đồng hồ trên trang web Mỹ. Thứ nhất là mua ngay (Buy it now). Hình thức này tương đối dễ, chỉ cần vào một web, tìm đúng loại đồng hồ cần mua, copy link và gửi vào mục Gửi yêu cầu báo giá mua hộ ở trên website chúng tôi, trong vòng từ 15 – 30 phút là Quý khách nhận được báo giá tổng về đến tận tay. Còn đối với hình thức thứ hai là Đấu giá (Bid) thì chỉ có trên ebay, hình thức mua hàng này phức tạp hơn, cần sự tư vấn kĩ từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Ship Mỹ Vina, trước đó, Quý khách hãy nên đọc qua nội dung trong bài Kinh nghiệm đấu giá eBay để hiểu thêm về loại hình giao dịch mua hàng này.
Tại thời điểm hiện tại, Chúng tôi đưa ra giá ship hàng đồng hồ từ Mỹ về đến tp HCM là 15$ cho 1 cái đồng hồ đeo tay trị giá dưới 500$, 5% giá gốc cho loại đồng hồ trị giá trên 500$. 
Liên hệ:
Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery

Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng!