shipmyvina.com

Mua hộ & đấu giá hộ đá quý cao cấp từ Ebay Mỹ

Mua hộ & đấu giá hộ đá quý cao cấp từ Ebay Mỹ

 Dịch vụ Ship hàng Mỹ chúng tôi được thành lập dựa trên cơ sở nhằm phục vụ Quý khách hàng khắp cả nước trong lĩnh vực mua hộ và ship hộ tất cả các mặt hàng hợp pháp từ nước Mỹ về Việt Nam. Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển của đơn vị chúng tôi, Shipmyvina.com vô cùng biết ơn sự hợp tác đặt hàng của Quý khách hàng khắp mọi nơi.

  Nhận mua hộ và đấu giá đá quý, đá phong thủy, đá trang sức cao cấp từ Mỹ bán trên Ebay.com & Amazon.com và các trang website bán trực tuyến chính hãng của các nhà sản xuất chính hãng về Việt Nam.

mua-ho-dau-gia-ho-da-quy-cao-cap-shipmyvina

   Ngọc, hay đá quý và một số loại đá bán quý, là các khoáng chất quý hiếm xuất xứ từ thiên nhiên hoặc nhân tạo có giá trị thẩm mỹ; màu sắc rực rỡ và đồng đều, có độ tinh khiết và ổn định; khả năng chiết quang và phản quang mạnh; có độ cứng nhất định và phần lớn có khả năng chống ăn mòn. Ngọc có thể được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp nhưng công dụng chủ yếu được biết đến nhiều nhất là để trang trí và làm các đồ trang sức, đặc biệt là nữ trang.

   Tuy trong thực tế hầu như không có một khu biệt nào giữa hai khái niệm "ngọc" và "đá quý". Người ta vẫn ít nhiều nhận thấy ý nghĩa của tên gọi "ngọc" biểu hiện đặc tính của đối tượng cụ thể hơn nên thường gắn với một loại đá quý nhất định (như lục bảo ngọc, lam ngọc, hồng ngọc, hoàng ngọc, bích ngọc); còn "đá quý" có ý nghĩa rộng hơn và khái quát hơn (chẳng hạn khái niệm "nhẫn cưới gắn đá quý" thường chỉ một nhóm những loại nhẫn cưới được gắn hồng ngọc, lam ngọc, ngọc lục bảo phân biệt với nhẫn cưới gắn kim cương và nhẫn cưới phay trơn v.v.). Ở một phương diện khác, "đá quý" gắn với những sản phẩm tự nhiên chưa qua gia công, còn "ngọc" được hiểu là những khoáng vật quý hiếm đã được chế tác, mài dũa hoàn chỉnh mà thành, tuy đôi khi sự phân biệt này trở nên mờ nhòe tùy theo quan niệm.

   Với dân chơi đá, hẳn ai cũng muốn mình sở hữu được những viên đá quý, độc, đẹp và có giá trị cao. Những cuộc săn lùng viên đá quý trong giới chơi đá luôn diễn ra nóng bỏng, khốc liệt. Chỉ chậm một giây thôi là một viên đá đẹp đã vuột qua tầm tay. 

   Đa số các loại ngọc có tính chất đặc biệt như độ cứng, khả năng tương tác với ánh sáng (chiết quang, phản quang); khả năng chống ăn mòn; tính chất cách điện hay bán dẫn v.v. Các loại đá ngọc phân biệt với các khoáng thạch có màu sắc nhưng ít quý giá hơn (như đá cẩm thạch, đá hoa cương) ở phương diện chủ yếu là sự quý hiếm của nó và độ tinh khiết đồng đều một cách thuần nhất của màu sắc.

mua-ho-dau-gia-ho-da-quy-cao-cap-shipmyvina

Có 3 cách phân loại đá quý phổ biến hiện nay : 

- Theo đặc tính: Khoáng vật của thế giới tự nhiên có khoảng hơn 3000 loại, tuy nhiên chỉ có khoảng 100 loại khoáng thạch thích hợp cho việc gia công thành đá quý hoặc đá bán quý. Với những nhà buôn đá quý chỉ có khoảng 20 loại là đối tượng kinh doanh, trong đó kim cương, ngọc lục bảo, hồng ngọc và xa-phia được đánh giá là bốn loại đá quý hàng đầu. Tại Nhật Bản còn xác định bảy loại đá quý nhất, trong đó ngoài bốn loại nói trên còn có opan, alexandrite, jadeite. Ngoài ra, người ta còn gọi kim cương, ngọc lục bảo, hồng ngọc, xa-phia, jadeite và ngọc trai là: "ngũ hoàng nhất hậu" (năm vua và một hoàng hậu).

-Theo màu sắc: Một số loại ngọc tuy có thành phần khoáng chất cơ bản giống nhau, nhưng theo màu sắc có thể được phân tách thành loại khác biệt, như hồng ngọc và xa-phia đều là khoáng corundum tuy loại corundum màu đỏ được tách riêng thành hồng ngọc còn các loại có màu sắc khác là xa-phia (khi gắn trên nữ trang phần lớn chỉ sử dụng xa-phia màu xanh lam), các loại thạch anh đều có thành phần chính là silic dioxit nhưng amethyst (thạch anh tím) được tách riêng một loại ngọc vì sự quý hiếm của chúng.

- Theo nguồn gốc: Cho đến đầu thế kỷ 20, ngọc vẫn là những sản phẩm của tự nhiên hình thành dưới những tác động lý hóa và sự biến động địa chất của Trái Đất qua hàng triệu năm ngoại trừ một vài loại ngọc hay khoáng vật quý là sản phẩm hữu cơ (như ngọc trai từ trai, sò, ốc nước mặn hay nước ngọt; hổ phách xuất xứ từ những loại thực vật họ thông; các loại san hô đặc biệt là san hô đỏ). Hiện nay, công nghệ sản xuất ngọc nhân tạo đã tiến bộ vượt bậc, khởi đầu là sự nuôi cấy thành công ngọc trai nhân tạo ở Nhật Bản sau Chiến tranh thế giới thứ hai, rồi hồng ngọc, xa-phia, hoàng ngọc và cả kim cương nhân tạo cũng lần lượt được nghiên cứu chế tạo trong phòng thí nghiệm tại khắp các châu lục. Những sản phẩm ngọc nhân tạo dần dần tạo được chỗ đứng của mình không chỉ trong các lĩnh vực công nghiệp mà đã bước dần sang địa hạt trang sức, chiếm lĩnh những ngăn, kệ đặt nữ trang tại các cửa hiệu kim hoàn nổi tiếng thế giới. Tuy chất lượng không thua kém gì ngọc thiên nhiên thậm chí có khi còn vượt trội hơn về độ tinh khiết và màu sắc, giá trị quy đổi ra tiền tệ của ngọc nhân tạo vẫn thua xa ngọc xuất xứ từ thiên nhiên. Nếu ngọc trai, hồng ngọc, xa-phia, hoàng ngọc và ngọc lục bảo được sản xuất nhân tạo về cơ bản tính chất lý hóa không khác gì so với ngọc tự nhiên, tuy có một số sản phẩm (như hồng ngọc) được gia thêm chất phụ gia đặc biệt để phân biệt màu sắc với ngọc tự nhiên khi chiếu dưới tia cực tím, thì kim cương nhân tạo lại đa dạng hơn, trong đó ngoài các bon tinh thể còn phải kể đến những sản phẩm đá giả kim cương như cubic zicon và mossanite mà hình thức không khác biệt lắm với kim cương nhưng chất liệu chế tạo lại hoàn toàn khác. Việc kiểm định chính xác ngọc tự nhiên hay nhân tạo luôn đặt ra nhiều thách thức, những dụng cụ kiểm định ngày càng trở nên tinh xảo hơn và công kiểm định cũng đắt giá hơn

mua-ho-dau-gia-ho-da-quy-cao-cap-shipmyvina

   Mỗi loại đá quý có hình dáng và màu sắc riêng nên chúng có những truyền truyết tượng trưng tương ứng, có loại còn được coi là mốc sinh trưởng của tháng và mùa. Vì vậy, đối với con người thì sắc thái của ngọc không chỉ là hiện thân của giàu có mà còn biểu đạt khí chất. Tự cổ chí kim ở cả phương Đông và phương Tây, mọi người đều coi ngọc là tài phúc của tự nhiên, tượng trưng cho hòa bình, hữu nghị, may mắn, như ý, hạnh phúc, sức mạnh và quyền lực. Ngày nay, với màu sắc thần bí vốn có cộng thêm vẻ đẹp tự thân và giá trị kinh tế lớn, ngọc ngày càng có sức hấp dẫn không chỉ với thế giới quý tộc, người mẫu, những ngôi sao màn bạc và những nhà tạo mẫu mà cả đối với mọi người bình thường trên khắp các châu lục. 

   Thị trường rộng mở, việc truy tìm đá quý, đá bán quý không còn gói gọn trong khuôn khổ Việt Nam nữa mà đã ra rộng toàn thế giới. Chắc hẳn nhiều Quý khách hàng đây cũng biết, một trong những sàn đá quý quy mô và đa dạng hàng đầu thế giới là sàn giao dịch trực tuyến ebay.com của Mỹ. Chỉ cần vào trang đó và gỏ bất cứ tên loại đá nào cũng đều xuất hiện, đủ chủng loại, xuất xứ, giá bán. Việc tiếp theo là ủy nhiệm một đơn vị uy tín để nhờ mua hộ hàng đá thạch anh, đá quý từ ebay và ship về Việt Nam với giá ship rẻ, có trách nhiệm đối với hàng order.

mua-ho-dau-gia-ho-da-quy-cao-cap-shipmyvina

   Ship Mỹ Vina hỗ trợ khách hàng khắp cả nước mua hộ và đấu giá hộ 24/7, giúp khách hàng nắm bắt các thông tin cần thiết nhất về sản phẩm, nguồn gốc sản xuất, trả lời các câu hỏi còn thắc mắc tới người bán trên Ebay. Nhận đấu giá không thu phí, luôn canh giá thấp nhất cho khách hàng, hỗ trợ thanh toán sau đấu giá, đảm bảo phương thức và đơn vị vận chuyển sản phẩm rẻ và an toàn, nhanh chóng nhất cho khách hàng.   

Hỗ trợ mua hàng và hướng dẫn thanh toán tại : BÁO GIÁ SẢN PHẨM 

Hỗ trợ đấu giá quý khách vui lòng liên hệ tại : ĐẤU GIÁ TRỰC TUYẾN 

   Tận dụng ưu thế là một đơn vị ship hàng trên eBay lâu năm, chúng tôi luôn hổ trợ Quý khách hàng gần xa trong việc mua hộ hàng Mỹ, đặc biệt là giúp mua hộ hàng đá sưu tập trên ebay. Với mặt hàng này, phí ship chúng tôi áp dụng là 10$/1viên. Phí mua hàng 5% giá gốc sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn 100% tiền nếu để mất, lạc sản phẩm. Thời gian chờ hàng từ 2 - 4 tuần không tính ngày lễ, Tết.
   Trên đây mà các bước cơ bản của một giao dịch nhờ mua hộ hàng và đấu giá hàng ở nước ngoài về Việt Nam. Nếu cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, vui lòng với chúng tôi.

 

Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Yahoo chat: muahangmy_247
Skype: jimmyvnpottery
Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng !