shipmyvina.com

Nhận mua và đấu giá Nhẫn từ Ebay.com, Amazon.com và các trang web ở Mỹ , Anh, Úc

Nhận mua và đấu giá Nhẫn từ Ebay.com, Amazon.com và các trang web ở Mỹ , Anh, Úc

    Dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ, Anh, Úc và một số nước châu Á xin gửi đến Quý khách hàng các danh mục hàng phổ biến, được đại đa số khách hàng ở Việt Nam chọn mua, đồng thời chúng tôi liệt kê gần đầy đủ danh sách những website bán hàng chính hãng, uy tín được khách hàng Mỹ cũng như trên toàn thế giới biết đến và công nhận. 

Dịch vụ nhận mua hộ Shipmyvina giới thiệu và hướng dẫn cách mua và đấu giá nhẫn trên Ebay.com, Amazon.com và các Website ở Mỹ.

Nhẫn là món trang sức không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, khi một người đeo nhẫn nó thể hiện rõ nét các đặc trưng của người đeo Nhẫn , dễ nhận thấy nhất là có thể biết đã lập gia đình hay chưa ?, đặc biệt là đối với người sành về nhẫn hay trang sức khi nhìn vào chiếc Nhẫn có thể thấy được đẳng cấp và quyền lực của người đeo.
 

nhan-my

  Hiện nay có vô vàn loại nhẫn : là nhẫn cưới, nhẫn trang sức, nhẫn thể thao, nhẫn đá quý, nhẫn kim cương,… và mỗi loại nhẫn đều có một ý nghĩa riêng khác nhau khi đeo. Thị trường hiện tại nhẫn có đủ cho mọi lứa tuổi, từ già tới trẻ, nam nữ đều rất đa dạng, đủ mẫu mã, màu sắc,, chất liệu cho tới giá cả.

 Chính vì nhẫn là trang sức cho nên khi chọn mua thì khách hàng nên lưu ý xác định mua nhẫn với mục đích nào để lựa chọn cho đúng loại, đúng mẫu, đúng kiểu và đúng giá cho mình. Bởi khi đeo nhẫn thì người đeo luôn muốn cho người đối diện thấy được đẳng cấp,phong độ, địa vị của bản thân trong mắt người nhìn. Vì là trang sức chính vì thế chiếc nhẫn luôn là điểm nhấn, điểm gây chú ý cho người xung quanh.
 Không ai bỏ ra một món tiến lớn để mua một chiếc nhẫn giá trị về để cất tủ kính hay bỏ só cả. Shipmyvina giới thiệu cho khách hàng lựa chọn và mua nhẫn từ Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Italia…hướng dẫn tư vấn và hỗ trợ khách tận tình nhất. 

nhan-my-ebay

Hướng dẫn khách khi mua hàng trên web Mỹ, Ebay, Amazon cách lựa chọn size nhẫn theo size  US, UK.

  • + lấy 1 tờ giấy ( hoặc miếng vải) và cắt như hình:
  • + Phần giấy hoặc sợi vải chú ý khi cắt nên dài khoảng 10cm rộng 1cm
  • + Quấn giấy hoặc vải đã cắt lên ngón tay muốn đeo nhẫn
  • + Dùng bút dánh dấu lại chỗ phần giấy ( vải) quấn đo giao nhau
  • + Đặt sợi giấy ( vải ) đã đánh dấu lên thước để đo chiều dài và xem trên bảng size nhẫn
  • + Chú ý nếu khi so sánh chỉ số đo được với bảng size nếu nằm giữa 2 số thì nên chọn số lớn hơn để tránh bị chật sau này.

do-size-nhan

Sau đó quý khách đối chiếu với bảng để lựa chọn size theo bảng dưới.                   

cach-quy-doi-kich-thuoc

Shimyvina tính phí ship sản phẩm  nhẫn cho khách là 6$/cái đối với nhẫn không giá trị, nhẫn trang sức.

  • Nếu nhẫn kim loại đá quý có giá trị dưới 500$ thì giá là 30$/cái
  • Nhẫn kim loại đá quý có giá trị trên 500$ thì giá 50$/cái

Nếu khách hàng thường xuyên oder tại Shipmyvina sẽ được giảm giá cước vận chuyển theo từng đơn hàng. Khi trở thành khách hàng than thiết Shipmyvina sẽ có nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình. Khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, trực tuyến 24/7. Không để khách phải phàn nàn, luôn nhanh chóng, báo giá lập tức.

nhan-my-ebay

Để được tư vấn và hỗ trợ để lựa chọn mua hộ hàng, ship hộ hàng từ Mỹ, Anh, Đức…trên hệ thống mua hàng Ebay, Amazon thì quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau :
   Bước 1. Quý khách chọn sản phẩm trên trang eBay.de hoặc Amazon.de, nhớ làm theo các bước trên để có thể xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Nếu có thắc mắc, hãy ghi chú lại để chúng tôi hổ trợ hỏi người bán.
  Bước 2. Copy đường link sản phẩm muốn mua trên trang gốc rồi vào website của chúng tôi, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, Quý khách vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú trong mục Yêu cầu báo giá mua hộ.
  Bước 3. Nhận email báo giá từ Chúng tôi và xem xét giá, nếu giá báo và thời gian chờ hàng hợp lý, quý khách trả lời mail theo hướng dẫn để nhận được cách thức thanh toán đơn hàng.
   Bước 4. Sau khi thanh toán thành công, quý khách chờ hàng theo thời gian ước tính mà chúng tôi báo trong email.
Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách thức nhận hổ trợ mua hộ từ Ebay, Amazon ship hàng Ebay và Amazon Mỹ, Anh, Đức, Úc.. về Việt Nam, hãy liên hệ với Ship Mỹ Vina:
Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery
 
Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng !