shipmyvina.com

Mua hàng hộ ở thành phố Hồ Chí Minh và khắp cả nước

Mua hàng hộ ở thành phố Hồ Chí Minh và khắp cả nước

   Người Việt sang Mỹ đinh cư sinh sống, người  Việt sang làm việc, du lịch sử dụng hàng hóa tại Mỹ và giới thiệu cho người thân bạn bè, mua về làm quà hoặc bán lại theo đường xách tay thường có hạn chế là không được thường xuyên do đi đi về về không liên tục, số lượng hạn chế, cân nặng giới hạn xách tay, thủ tục hải quan kiểm tra cũng khá rườm rà, hay bị hỏi “phí”.

   Mua hàng hộ là dịch vụ trung gian xuất hiện từ khá lâu nhằm phục vụ cho những khách hàng không có thời gian hoặc không có khả năng tự mua, thanh toán, vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Dịch vụ mua hộ trung gian tương tự như một “shipper” giao hàng, nhưng là một người giao hàng đặc biệt.

   Dịch vụ mua hộ hàng hoạt động như thế nào?: Shipmyvina chúng tôi hoạt động theo thể thức liên kết , hợp tác với các đôi tác vận chuyển trên toàn thế giới và toàn đất nước. Quá trình từ khi mua hàng và nhận hàng chủ yếu sử dụng hãng vận chuyển, đóng gói, kiểm tra và giao nhận.

mua-hang-my-o-thanh-pho-ho-chi-minh-shipmyvina

   Hiện nay có rất nhiều đơn vị mua hàng trung gian, mỗi đơn vị đều có các mối liên kết với các hãng khác nhau, mỗi kho hàng và địa điểm tập kết hàng riêng biệt. Cho nên mỗi đơn vị có một  bảng giá riêng, Shipmyvina chúng tôi luôn tối ưu giá thành nhất cho khách hàng, hỗ trợ tối đa các chi phí ở mức thấp nhất có thể, hợp tác với hãng vận chuyển có uy tín và độ đảm bảo an toàn hàng hóa cao nhất.

   Để có thể mua hàng Mỹ thì trước tiên khách hàng nên đọc qua các quy định và chính sách mua hộ của chúng tôi, nắm rõ bảng giá niêm yết các mặt hàng và phí ship, một số mặt hàng cấm. Một số bài viết trong KINH NGHIỆM chia sẻ cho khách hàng các thông tin và thuật ngữ hỗ trợ cho việc tìm mua, vận chuyển hàng.

   Shipmyvina là đơn vị đã hoat động được 7 năm với nhiều kinh nghiệm mua hàng, nhiều khách hàng gắn bó từ khi ra đời tới nay vẫn tiếp tục ủng hộ. Hiện nay chúng tôi đã có nhiều kho hàng trên nhiều nước ở Châu Âu, Nhật Bản và Australia, một số kho hàng đặt tại các thành phố lớn. Nhiều năm qua chúng tôi phấn đấu trở thành dịch vụ top đầu của cả nước và số một tại thành phố Hồ Chí Minh.

mua-hang-my-o-thanh-pho-ho-chi-minh-shipmyvina

   Canh tranh hằng ngày nhưng vẫn phát triển được, đó là điều không dễ bởi tại thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp này thì mỗi nơi đều có hàng trăm, hàng ngàn dịch vụ được mở lên, cạnh tranh là điều không ít, nếu không muốn nói là cạnh tranh từng giờ. Tuy nhiên lý do tồn tại được chính là niềm tin của khách hàng bởi dịch vụ mua hộ đặc thù khá đặc biệt là người mua hộ không có hàng tuy nhiên khách hàng phải thanh toán gần như 100% số tiền mà không biết có nhận được hàng hay không. Đối với Shipmyvina thì nhiều đơn hàng chục hoặc trăm triệu khách hàng rất an tâm khi giao dịch bởi chúng tôi đã tạo nên sự tin tưởng từ lúc mới bắt đầu.

   Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn nguồn hàng, người bán, nguồn gốc, tình trạng, giá cả, phí vận chuyển tốt nhất nhưng phù hợp với giá cả nhất. Mỗi khách hàng có thắc mắc chúng tôi luôn hỗ trợ 24/24, làm việc với cả người bán và người mua để hai bên có thể tìm mua và bán được hàng.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, ship hàng đến khách hàng các ưu đãi lớn với:

– Chi phí vận chuyển rẻ nhất – chỉ 8$/Kg

– Phí dịch vụ rẻ nhất - Chỉ từ 5% giá checkout.

– Chất lượng dịch vụ tốt nhất

– Các quy trình vận chuyển, thanh toán được đơn giản hóa.
– Có bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.
– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
– Tư vấn giúp bạn chọn và order những mặt hàng chất lượng, giá rẻ.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng như cam kết – từ 15 – 20 ngày.

– Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, hỗ trợ 24/24.

 

 

Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery
Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng !