shipmyvina.com

Mua hàng Mỹ có dễ không?

Mua hàng Mỹ có dễ không?

thuat-ngu-mua-hang-my-shipmyvina

    Thuật ngữ mua hàng Mỹ: mua hàng Mỹ là hình thức mua hàng trực tuyến (online) tại nhà trên các trang website và sàn giao dịch tại Mỹ thông qua dịch vụ trung  gian hoặc tự thanh toán trực tiếp bằng thanh toán Paypal , Master Card..

   Tại sao lại mua hàng Mỹ?: Lý do thức tế nhất để mua hàng Mỹ chính là chất lượng, vậy tại sao hàng bán tại Mỹ lại chất lượng, bởi vì tất cả sản phẩm sau khi được sản xuất đều phải qua kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn mà Mỹ yêu cầu thì mới được nhập khẩu và bày bán trên thị trường bởi vì chỉ cần sơ suất nhỏ trong khâu kiểm nghiệm, giám định, sản phẩm kém chất lượng, gây thiệt hại và bị người tiêu dùng ở Mỹ tẩy chay hoặc thưa kiện sẽ khiến doanh nghiệp đó chịu thiệt hại rất lớn về kinh tế, danh tiếng, thậm chí có thể là bị phá sản.

   Vậy mua hàng tại Mỹ có rẻ không?: có thể nói tiền đi đôi với chất lượng, hàng chất lượng thì giá cũng phải cao là chuyện bình thường, tuy nhiên việc thị trường có lắm kẻ bán người mua cho nên giá cả rất cạnh tranh, vì vậy khi mua hàng tại Mỹ người mua có thể tự lựa chọn giá mua sản phẩm tốt nhất cho mình thông qua việc lựa chọn người bán. Khách hàng cũng nên lưu ý, khi thấy sản phẩm của người bán để giá quá thấp so với mặt bằng chung thì cần đọc kĩ mô tả mà người bán miêu tả về sản phẩm bao gồm bên ngoài và bên trong, cũng như tình trạng hoạt động của sản phẩm để không phải mua được hàng rẻ nhưng không sử dụng được.

thuat-ngu-mua-hang-my-shipmyvina

    Làm sao để tìm người bán uy tín và giá rẻ?: Việc tìm người bán uy tín mà giá hợp lý rất dễ dàng, người mua chỉ việc nhập tên sản phẩm cần mua (bằng tiếng Anh) thì sẽ có 1 list danh sách các selller (người bán) hoặc website bán sản phẩm sẽ hiển thị, người mua chỉ việc tìm và lựa chọn người bán có giá thành mình mong muốn và độ uy tín sẽ xác định bằng cách xem điểm feedback của người bán có tốt hay không. Tốt nhất hãy luôn tâm niệm là làm sao để tìm có 100% Positive Feedback là tốt nhất.

    Mua hàng có bị lừa đảo?: Việc mua hàng tại Mỹ đặc biệt là mua hàng trên eBay.com và Amazon.com vấn đề ở đây không phải từ credit card mà cái chính người bán quỵt tiền, có nghĩa là nhận tiền mà không ship hàng thì làm sao. Không nên lo lắng, ở một số dao dịch, eBay đứng ra bảo lãnh cho người mua, đại loại như bảo hiểm với số tiền lớn hơn giá trị hàng hóa. Nếu  thấy người bán lâu chuyển hàng, hoặc hàng không tới, có thể hỏi eBay đòi tiền lại. Nếu người bán không chứng minh được họ đã gửi hàng, eBay, mà cụ thể hơn là Paypal sẽ trả lại tiền. Paypal thường đứng về phía người mua hơn là người bán.
Tuy nhiên, không được lạm dụng, nên trung thực, vì Paypal có thể điều tra cả mình và người bán trong trường hợp người bán có đủ giấy giấy tờ chứng mình họ đã gửi hàng. Khi đó khả năng bị đòi lại tiền và ban account .

thuat-ngu-mua-hang-my-shipmyvina

    Vận chuyển như thế nào?: Sau khi người mua thanh toán đơn hàng, người bán sẽ xử lý và ship hàng theo địa chỉ ship hàng của người mua đã chọn (ZIP code) để giao hàng, 1 số người bán chỉ giới hạn ship ở Mỹ hoặc chỉ 1 số nước Châu Âu vì thế người mua không thể chọn ship về Việt Nam, và nếu ship về Việt Nam thì thủ tục hải quan khi nhận hàng khá rườm rà cho nên việc lựa chọn dịch vụ trung gian là hợp lý nhất. Đối với Shipmyvina thì thời gian khách hàng nhận hàng từ 2-3 tuần kể từ khi người bán giao hàng.

    Mua hàng Mỹ có bị đánh thuế?: Một số mặt hàng khi mua tại Mỹ đã bị đánh thuế ngay tại trên đất Mỹ, lý do bị đánh thuế này tùy thuộc  vào người bán đang ở và địa chỉ nhận hàng tại Mỹ  thuộc Bang nào, theo quy định và chính sách của các Bang và tiểu Bang tại Mỹ sẽ bị đánh thuế mặt hàng khi vào(ship, bán) Bang, thông thường mức thuế là 7,25% - 9,75% giá sản phẩm tùy mặt hàng. Và tất nhiên khi nhập cảnh sân bay Việt Nam cũng bị hải quan sờ gáy, tuy nhiên chúng tôi chỉ thu thêm khoản này chỉ các mặt hàng đặc biệt, tất cả được niêm yết trong Bảng Giá quý khách có thể tham khảo.

thuat-ngu-mua-hang-my-shipmyvina

    Lựa chọn dịch vụ trung gian có đảm bảo?: Câu hỏi mà trăm người bán, vạn người mua đều thắc mắc, để lý giải cho điều này thì Ship Mỹ Vina sẵn sàng đảm bảo 100% cho khách hàng. Bởi vì chúng tôi là dịch vụ chuyên mua hộ, chuyên đấu giá hộ, chuyên thanh toán hộ và ship hộ hàng quốc tế, việc khách hàng giao dịch thanh toán một số tiền lớn cho chúng tôi mà không an tâm trong khi đó Shipmyvina phải thanh toán giao dịch quốc tế số tiền đơn hàng quý khách cho người bán tại nước Mỹ xa xôi, không biết người bán như thế nào nhưng vẫn luôn an tâm. Trong khi đó khách hàng có thể trực tiếp tới địa chỉ văn phòng để giao dịch, có đầy đủ chứng từ hợp lệ mua bán tất nhiên không cần lo lắng. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng của mình tốt nhất, với  mong muốn  “mua một lần là nhớ mãi”.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, ship hàng đến khách hàng các ưu đãi lớn với:

– Chi phí vận chuyển rẻ nhất: – chỉ $8/Kg

– Chất lượng dịch vụ tốt nhất - 5% giá trị đơn hàng.

– Các quy trình vận chuyển, thanh toán được đơn giản hóa.
– Có bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.
– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
– Tư vấn giúp bạn chọn và order những mặt hàng chất lượng, giá rẻ.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng như cam kết – từ 15 – 20 ngày.

– Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, hỗ trợ 24/24.

Quy trình báo giá đơn hàng và thanh toán đơn hàng quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại BÁO GIÁ NGAY!

Nếu cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, vui lòng với chúng tôi ngay lập tức.

 

Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery
Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng !