shipmyvina.com

Giới thiệu

Giới thiệu

          ShipMyVina  được thành lập nhằm phục vụ Quý khách hàng khắp cả nước trong lĩnh vực mua hộ tất cả các mặt hàng hợp pháp từ nước ngoài và vận chuyển về Việt Nam. Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển của dịch vụ order hàng quốc tế, chúng tôi, Shipmyvina.vn vô cùng biết ơn sự hợp tác đặt hàng của Quý khách hàng khắp mọi nơi.
           Thị trường hàng hóa có chất lượng tốt từ các nước châu Âu, châu Mỹ rất đa dạng và phong phú, từ các shop offline đến kênh bán hàng trực tuyến của chính hãng sản xuất cũng như các nhà bán lẻ nổi tiếng. Trước đây, do sự bó hẹp về kênh phân phối, sự tụt hậu của hạ tầng internet lẫn việc thiếu những thông tin về hàng hóa chất lượng cao (hàng hiệu, hàng chính hãng) nên dù cho có điều kiện kinh tế khá nhưng nhiều khách hàng trong nước vẫn chỉ biết đến hàng nội địa, hàng nhập từ Trung Quốc chất lượng thấp. Phải đến sau này, khi e-commerse trong nước phát triển mạnh thì đồng thời nhiều người nghĩ đến việc lấy hàng hóa từ nước ngoài (châu Âu, châu Mỹ) về bán cho khách trong nước thông qua mạng internet. Những rắc rối về thủ tục hải quan, thời gian vận chuyển, sự an toàn cho hàng hóa là mối quan tâm hàng đầu. Một dịch vụ hổ trợ mua hàng quốc tế phải đạt được các yêu cầu trên thì mới tính đến chuyện ổn định và phát triển được. Rất may mắn là Shipmyvina có được sự cộng tác đắc lực từ hệ thống kho vận ở đầu Mỹ, từ khi mở ra dịch vụ đến thời điểm hiện tại, chưa có sai sót nghiêm trọng nào xảy ra. Điều này là vô cùng quan trọng, nó giúp chúng tôi thêm tự tin để tiếp nhận nhiều đơn hàng của mọi Quý khách hàng gần xa hơn nữa. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp trong làm việc của đội ngũ nhân viên ở đầu cầu Việt Nam cũng rất đáng được ghi nhận. Thái độ đúng mực khi đón tiếp khách hàng, quy trình xử lý đơn hàng chặt chẽ, chính xác, giá báo hợp lý, rõ ràng đã làm cho tất cả các khách hàng yêu quý. Ban đầu, tuyến ship Mỹ - Việt là kênh chuyển hàng duy nhất của ShipMyVina, tuy nhiên do nhu cầu mua hàng từ các nước châu Âu của khách trong nước là rất lớn, vì thế tuyến ship châu Âu  về VN đã được chúng tôi mở ra, nhận đặt hàng từ các nước châu Âu và gom hàng ở Anh (UK), Úc (Australia) rồi chuyển về Việt Nam. Chính sự đa dạng trong cung cách mua hộ và vận chuyển hàng của ShipMyVina đã làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng chuyên tìm săn hàng ngoại. Những đánh giá tích cực, những phản hồi mang tính đóng góp từ phía khách hàng đã và đang là động lực to lớn cho chúng tôi tiếp tục hoạt động, tiếp tục cống hiến để có thêm nhiều chuyến hàng cập cảng an toàn, mang nhiều hơn những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới đến với những khách hàng yêu quý trên khắp nước Việt Nam.

          Với sự tin yêu và tín nhiệm của Quý khách hàng khắp cả nước, Dịch vụ nhận mua hộ hàng Quốc tế của ShipMyVina đã và đang là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Hãy tin tưởng ở Chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn đến Quý khách hàng!