shipmyvina.com

Hổ trợ mua đồ chơi trẻ em trên Ebay.com, Amazon.com và các website Mỹ khác.

Hổ trợ mua đồ chơi trẻ em trên Ebay.com, Amazon.com và các website Mỹ khác.

   Dịch vụ Ship hàng Mỹ chúng tôi được thành lập dựa trên cơ sở nhằm phục vụ Quý khách hàng khắp cả nước trong lĩnh vực mua hộ và ship hộ tất cả các mặt hàng hợp pháp từ nước Mỹ về Việt Nam. Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển của đơn vị chúng tôi, Shipmyvina.com vô cùng biết ơn sự hợp tác đặt hàng của Quý khách hàng khắp mọi nơi.

   Shipmyvina nhận mua hộ và vận chuyển đồ chơi trẻ em được sản xuất tại Mỹ và Nhật Bản đăng bán trên Ebay , Amazon và trên website bán hàng online tại Mỹ về Việt Nam với thời gian nhanh chóng, giá vận chuyển chỉ 9$/kg không phụ thu.

do-choi-tre-em

    Tâm lý của các bậc phụ huynh khi mua đồ chơi cho con mình  thì phải có tiêu chí là vừa an toàn, vừa phù hợp với độ tuổi, và đặc biệt là kích  thích trí thông minh của trẻ. Thị trường bán đồ chơi trẻ em trong nước phần lớn là hàng Trung Quốc nhập qua, tuy màu sắc sặc sở, mẫu mã đa dạng nhưng chất lượng thì rất tệ, luôn tiềm ẩn những chất độc hại làm hại sức khỏe và trí tuệ của trẻ em Việt Nam. Trẻ con thường hiếu động và nghịch cho nên việc con trẻ ném, cắn, vứt đồ khiến tuổi thọ các món đồ không lâu.

    Tuy nhiên, để tránh mua phải loại đồ chơi chất lượng kém đó không phải dễ bởi đâu đâu cũng chỉ bán hàng Tàu, còn nếu mua hàng đồ chơi Việt Nam thì tuy có an toàn nhưng mẫu mã nghèo nàn, không phong phú, và ít cửa hàng hoặc đại lý nhập về bán vì không bán chạy. Nắm bắt tâm lý đúng của  các bậc phụ huynh trong việc mua đồ chơi cho con, dịch vụ Ship hàng đồ chơi trên Amazon của chúng tôi xin được tư vấn về cách thức mua hàng đồ chơi cho trẻ em, đồ chơi lego an toàn từ Amazon và ship trực tiếp về đến tận địa chỉ nhà ở Việt Nam.

do-choi-tre-em

   Trên Amazon,Ebay mặt hàng đồ chơi trẻ em vô cùng đa dạng, được sản xuất tại Mỹ, vượt qua nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng gắt gao, cả về tính an toàn lẫn mức độ hổ trợ trí thông minh cho trẻ trước khi ra thị trường. Các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ đều được kiểm định và chứng nhận an toàn cho nên khách hàng luôn an tâm khi cho con trẻ chơi. Chính vì vậy mà chúng tôi, đơn vị chuyên tư vấn về mặt hàng đồ chơi trẻ em đang bán trên amazon, ebay rất an tâm khi hướng dẫn khách hàng mua hàng.

do-choi-tre-em

Cách thức nhận báo giá hoặc yêu cầu đấu giá như sau:
    Bước 1. Quý khách chọn sản phẩm trên trang eBay.com, nhớ xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng. Nếu có thắc mắc, hãy ghi chú lại để chúng tôi hổ trợ hỏi người bán.
    Bước 2. Copy đường link sản phẩm trên trang eBay rồi vào website của chúng tôi , ở mục Báo Giá Ngay, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông  tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, Quý khách vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú trong mục Yêu cầu báo giá  mua hộ.
    Bước 3. Nhận email báo giá từ Chúng tôi và xem xét giá, nếu giá báo và thời gian chờ hàng hợp lý, quý khách trả lời mail theo hướng dẫn để nhận được cách thức thanh toán đơn hàng.
    Bước 4. Sau khi thanh toán thành công, quý khách chờ hàng theo thời gian ước tính mà  chúng tôi báo trong email.
    Đối với ủy nhiệm đấu giá hộ, Quý khách cũng copy link trên trang ebay và gửi theo mục Báo Giá Ngay, tuy nhiên trong phần ghi chú, Quý khách ghi rõ mức giá maximum muốn đấu để chúng tôi tiến hành báo giá tổng và khớp lệnh.
Trên đây mà các bước cơ bản của một giao dịch nhờ mua hộ hoặc đấu giá hộ đồ chơi trẻ em từ Mỹ về Việt Nam,nếu cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, vui lòng vào mục Liên Hệ trên trang chủ của website ship hàng Mỹ của chúng tôi, liên hệ theo số điện thoại hoặc email trên đó.

Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery

 Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng !