shipmyvina.com

Ship máy ảnh, lens, film máy ảnh Canon, Nikon các loại từ Mỹ, UK, Úc về Việt Nam

Ship máy ảnh, lens, film máy ảnh Canon, Nikon các loại từ Mỹ, UK, Úc về Việt Nam

   phu-tung-may-anh


    Dịch vụ Ship hàng Mỹ chúng tôi được thành lập dựa trên cơ sở nhằm phục vụ Quý khách hàng khắp cả nước trong lĩnh vực mua hộ và ship hộ tất cả các mặt hàng hợp pháp từ nước Mỹ về Việt Nam. Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển của đơn vị chúng tôi, Shipmyvina.com vô cùng biết ơn sự hợp tác đặt hàng của Quý khách hàng khắp mọi nơi.

   Dịch vụ Ship Mỹ Vina nhận ship ống kính máy ảnh Canon, Nikon và các loại khác chỉ với 12$/ ống kính, không phụ thu. Nhận tư vấn cách chọn mua ống kính chất lượng tốt, giá cả phải chăng trên trang đấu giá Ebay. Nếu Quý khách cần hổ trợ đấu giá hoặc tư vấn kinh nghiệm đấu giá thì chúng tôi cũng sẵn sàng trợ giúp. Riêng về đấu giá mặt hàng ống kính máy ảnh hoặc máy ảnh trên ebay, chúng tôi nhận đấu giá không  tính phí. Chỉ khi nào sản phẩm đó đấu thắng thì sẽ tính giá như danh mục sản phẩm mua ngay.

ong-kinh-may-anh

   Đối với rất nhiều khách hàng đam mê chụp hình thì máy ảnh là niềm vui là công việc, là đam mê, là tài sản, cao hơn hết là cả cuộc sống. Chiếc máy ảnh có thể lưu giữ những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp, những kí ức theo thời gian, là phong cảnh, cảnh vật, người thân hay các sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng của con người, mỗi góc chụp và dưới bàn tay của mỗi người lia máy đều mang tới những nét riêng không lẫn vào nhau. Để có được các khoảnh khắc đẹp nào đấy là tài năng là sự tinh tế của mỗi nhiếp ảnh, nhưng hỗ trợ cho các nhiếp ảnh chính là các Ống kính máy, các Lens máy để có thể tạo nên một bức hình, một tác phẩm đẹp.  Mỗi Ống kinh, Lens máy nó mang mỗi đặc trưng về khẩu độ, sắc nét riêng biệt giúp người chụp có những bức hình ưng ý nhất. 

ong-kinh-may-anh

   Mỗi bức ảnh dường người chụp hình luôn thổi hồn vào trong các bức hình, nhìn vào đó người ta có thế biết được thông điệp, ý nghĩa của nó. Hiện nay có rất nhiều các ống kính máy, lens máy hỗ trợ chụp hình rất là đẹp, tuy nhiên tìm kiếm và mua nội địa Việt Nam thường gặp phải các mặt hàng chưa đúng ý người mua, hay vấn đề chất lượng không đảm bảo, hay một số loại ống kính hay lens cũ đã ngưng sản xuất thì rất khó để tìm mua. Nhưng trên EBay.com và Amazon là 2 trang bán hàng mà tất cả mọi người trên thế giới đều có thể mua và đăng bán tất cả các mặt hàng sẽ dễ dàng giúp quý khách tìm kiếm và lựa chọn các Ống kính và lens máy phù hợp để hỗ trợ công việc chụp hình, thõa mãn niềm đam mê.

lens-may-anh

   Cũng rất nhiều khách hàng vẫn còn đam mê chụp hình bằng các máy ảnh dùng Film thời xưa, không phải máy hỗ trợ thẻ nhớ như hiện tại có thể liên hệ với chúng tối để mua và đấu giá film chụp hình. Những bức hình đen trắng hay nhưng bức hình mang hình dáng thời xưa không qua photoshop dường như chỉ còn rất ít hiện nay. Mỗi cuộn film như vậy đều rất quý giá. Nhiều khách hàng vẫn đam mê tìm kiếm được các cuộn film chụp hình trên Ebay.com và shipmyvina luôn hỗ trợ tối đa và thích thú đối với các khách hàng như vậy. 

film-may-anh

Cách thức nhận báo giá hoặc yêu cầu đấu giá như sau:
    Bước 1. Quý khách chọn sản phẩm trên trang eBay.com, nhớ xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng. Nếu có thắc mắc, hãy ghi chú lại để chúng tôi hổ trợ hỏi người bán.
    Bước 2. Copy đường link sản phẩm trên trang eBay rồi vào website của chúng tôi , ở mục
Báo giá ngay, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản  phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, Quý khách vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú trong mục Yêu cầu báo giá mua hộ.
    Bước 3. Nhận email báo giá từ Chúng tôi và xem xét giá, nếu giá báo và thời gian chờ hàng hợp lý, quý khách trả lời mail theo hướng dẫn để nhận được cách thức thanh toán đơn hàng.
    Bước 4. Sau khi thanh toán thành công, quý khách chờ hàng theo thời gian ước tính mà  chúng tôi báo trong email.
    Đối với ủy nhiệm đấu giá hộ, Quý khách cũng copy link trên trang ebay và gửi theo mục 
Báo giá , tuy nhiên trong phần ghi chú, Quý khách ghi rõ mức giá maximum muốn đấu để chúng tôi tiến hành báo giá tổng và khớp lệnh.
Trên đây mà các bước cơ bản của một giao dịch nhờ mua hộ hoặc đấu giá hộ hàng ống kính máy ảnh từ Mỹ về Việt Nam, cụ thể là từ eBay. Đối với các website khác, quý khách cũng thực hiện đúng bốn bước trên.
Nếu cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, vui lòng vào mục Liên Hệ trên trang chủ của website ship hàng Mỹ của chúng tôi, liên hệ theo số điện thoại hoặc email trên đó.

Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery

 Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng !