shipmyvina.com

Quy mô dịch vụ

Quy mô dịch vụ

       mua-hang-my

        Dịch vụ hỗ trợ mua hàng mỹ, hàng Anh và hàng Đức và Pháp của chúng tôi hoạt động trên toàn quốc, phủ rộng tất cả 53 tỉnh thành. Kể từ thời điểm mở ra kênh mua hộ hàng Mỹ, sau đó là hàng UK, hàng Đức, Pháp và đến thời điểm hiện tại thì quy mô hoạt động của ShipMyVina đã vươn ra hầu hết các châu lục lớn của thế giới. Để có được thành công như ngày hôm nay, công lớn kể đến là nhờ sự yêu thương của Quý khách hàng gần xa. Chính những đơn hàng từ nhỏ đến lớn mà Quý khách gửi đến cho ShipMyVina là động lực to lớn giúp Dịch vụ chuyên order hàng quốc tế, từ Mỹ đến Anh, Đức, Úc được tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay,

       Với tuyến ship hàng từ Mỹ, chúng tôi rất may mắn được cộng tác với một đơn vị cargo đầy uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình và an toàn. Những kiện hàng gửi từ đơn vị bán hàng về địa chỉ gom hàng tại Garden Grove, CA 92841 luôn trong tình trạng an toàn nhất, nguyên vẹn nhất. Lịch đóng hàng của Cargo này cũng là một điểm cộng. Theo lịch trình cố định, mỗi tuần đều đặn 2 chuyến hàng cập cảng hàng không Tân Sơn Nhất, thủ tục hải quan nhanh gọn, hàng hóa trung chuyển tận địa chỉ văn phòng của chúng tôi đủ số lượng, nguyên vẹn về tình trạng. Vì thế, tuyến Mỹ - VN luôn là thế mạnh của chúng tôi, Quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm và ủy nhiệm cho ShipMyVina mua những sản phẩm chính hãng từ Mỹ mà không phải băn khoăn bất cứ điều gì.

       Còn mảng mua hộ hàng từ Anh (UK), chúng tôi hợp đồng gom hàng với đơn vị vận chuyển của người Việt tại Kent, London DA16 2DT. Lượng hàng mua tại UK tính vào khoảng 30 đến 70 đơn hàng cho 1 ngày, tuy nhiên điều đáng hoan nghênh là đơn vị nhận tập kết hàng đầu UK làm rất tốt nhiệm vụ này. Chúng tôi chưa bao giờ phải bận tâm về những đơn hàng đã mua, cũng như nhận hàng đầy đủ tại kho hải quan TCS, mọi việc đều được xử lý chuyên nghiệp theo phong cách châu Âu. 

       Tuyến mua hộ hàng từ Đức về tp HCM cũng là một điểm mạnh của ShipMyVina. Hàng được gom tại Berlin 12526 và về Vietnam 1 tháng 2 chuyến. Cổng hỗ trợ đấu giá ebay Đức, mua hộ hàng ebay Đức luôn open 24/24h nhằm phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.

       Những ai thích xe đạp Pháp, đèn dầu cổ Pháp thì ắt hẳn phải biết đấu giá ebay Pháp, hoặc mua ngay hàng trên ebay Pháp. Chúng tôi đã có địa chỉ liên kết gom hàng và chuyển hàng về VN tại Ile De France 94200. Quý khách muốn mua phụ tùng xe đạp Pháp, hàng sưu tầm trên eBay Pháp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

       Riêng với tuyến hàng về từ Úc (Australia) thì hơi đặc thù. Thị trường Úc  thường bán những sản phẩm không được ưa chuộng, ít khách hàng tìm đến Úc để mua hàng hóa. Những đơn hàng mua từ Úc mất khá nhiều thời gian để về được tp HCM, lý do là đơn vị gom hàng ở New South Wales 2212 phải gom đủ số lượng, trọng lượng hàng rồi mới có thể cho về VN. Nhiều đợt hàng mất khoảng 3 tuần  để về đến VN, trong khi đó ship hàng từ Mỹ hay UK về VN chỉ mất 10 - 15 ngày. Thực tế, vẫn có nhiều khách hàng tìm đến ShipMyVina để ủy nhiệm mua hàng từ ÚC bởi chỉ có tại đó mới có mặt hàng họ cần mua, và chúng tôi luôn luôn phục vụ chu đáo,điều đó là mình chứng việc ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến mảng hàng Úc - VN của chúng tôi.

        Trên đây là giới thiệu ngắn gọn về các tuyến ship hàng mua hộ của ShipMyVina ở quốc tế.

       Để đạt được quy mô hoạt động mạnh như hiện tại, ShipMyVina đang từng ngày cố gắng phát huy những mặt mạnh, giảm thiểu mặt yếu kém để mỗi khách hàng đến với chúng tôi, khi đơn hàng hoàn thành là kèm theo một niềm vui, niềm hạnh phúc nho nhỏ.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.