shipmyvina.com

Nhận mua hộ hàng Mỹ chính hãng

Nhận mua hộ hàng Mỹ chính hãng

     order-hang-my

        Dịch vụ mua hộ hàng USA từ eBay, Amazon và các website bán hàng chính hãng ở Mỹ về Việt Nam với giá ship cạnh tranh, thời gian chờ hàng ngắn, hàng hóa mua đúng chủng loại, chất lượng, ship tận địa chỉ của khách hàng.

        Mua hàng Mỹ đang là xu hướng mua sắm của khách Việt. Hàng hóa có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng, mẫu mã đa dạng, phong phú, được thiết kế và sản xuất bởi những nhãn hàng nổi tiếng thế giới như Channel, Gucci, Cache, H&M, Zara, Adidas, Nike, Polo.... Để sở hữu được những món đồ hàng hiệu, chính hãng, trước đây khách hàng thường tìm đến những shop gom hàng xách tay của tiếp viên hàng không, người đi du lịch châu Mỹ, châu Âu mang về. Những địa chỉ bán hàng đó thường hạn chế về số lượng, nghèo nàn về thương hiệu, giá cả thì đắt đỏ. Dần dần, xu hướng tìm đến dịch vụ mua hộ hàng Mỹ để ủy nhiệm mua hàng từ Mỹ đang trở nên thịnh hành. Người mua vào các trang web bán hàng, web đấu giá như eBay.com. Amazon.com, để săn hàng giảm giá, hàng qua sử dụng, hàng tồn kho hoặc nhăm nhe kì giảm giá cho mùa hè, mùa đông, black friday... Đặc điểm chung của khách vào hai website này là hàng hóa đa dạng, giá cũng không đắt lắm, có thể thương lượng với người bán về giá sản phẩm, phí ship nội địa Mỹ, và hơn hết là phí mua hộ chỉ là 5% giá gốc sản phẩm (gồm giá sp + ship nội địa Mỹ + thuế bang Mỹ). Riêng với ebay thì chúng tôi đã và đang hổ trợ khách mua hàng rất tốt bởi đây là website có giao thức liên lạc giữa người bán, người mua vô cùng tối ưu và đơn giản. Chỉ cần khách hàng có thắc mắc về giá, về tình trạng sản phẩm, về địa chỉ ship hàng thì ngay lập tức ShipMyVina hổ trợ luôn. 

        Ngoài eBay, Amazon ra, những website khác bán hàng tiêu dùng, may mặc, điện tử vẫn được khách hàng ghé thăm, chọn sản phẩm và yêu cầu bên chúng tôi mua hộ thường xuyên, cho dù những website gốc (do chính hãng đó lập ra, đăng sản phẩm để bán với các chính sách bán hàng của chính hãng đó quy định) đó có chính sách  order hàng rất cứng nhắc, ví dụ người mua phải dùng địa chỉ thanh toán làm địa chỉ giao hàng, nếu địa chỉ thanh toán không khớp với địa chỉ ship thì đơn hàng cancel ngay lập tức. Số lượng sản phẩm được phép mua đối với một khách hàng cũng hạn chế, không phải mình có tiền mua bao nhiêu cũng được. Với những website khó tính này, chúng tôi vẫn mua hàng bình thường, tuy nhiên phí mua hộ từ 8% đến 10% giá gốc sản phẩm, còn phí ship vẫn từ 9$/kg, sẽ thu phí hải quan nếu sản phẩm thuộc danh mục cần thu thêm phụ thu.
Về vấn đề chuyến hàng, chúng tôi nhận 2 chuyến về VN trong 1 tuần vào thứ Tư và Bảy. Bộ phận tiếp nhận hàng sẽ phân loại, tính toán phí ship cho đúng với trọng lượng thực của kiện hàng, thời gian mất khoảng 2 ngày sau đó sẽ tiến hành gửi hàng theo đường chuyển phát nhanh tới tận địa chỉ mà Quý khách đăng kí khi mua hàng. Đối với đơn hàng trong thành phố HCM, chúng tôi giao miễn phí nội thành, còn đơn hàng đi ngoại thành, khác tỉnh thì Quý khách thanh toán khi nhận hàng, tuy nhiên nếu có yêu cầu báo giá tổng về đến tận tay thì chúng tôi sẽ cộng gộp toàn bộ phí và giá sản phẩm vào báo giá để Quý khách hàng thanh toán 1 lần, sau đó chỉ nhận hàng thôi.

Cách thức nhận báo giá hoặc yêu cầu đấu giá như sau:
    Bước 1. Quý khách chọn sản phẩm trên trang bán hàng Mỹ, nhớ xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng. Nếu có thắc mắc, hãy ghi chú lại để chúng tôi hổ trợ hỏi người bán.
    Bước 2. Copy đường link sản phẩm trên trang gốc rồi vào website của chúng tôi , ở mục Báo Giá Ngay, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông  tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản  phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, Quý khách vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú trong mục Yêu cầu báo giá  mua hộ.
    Bước 3. Nhận email báo giá từ Chúng tôi và xem xét giá, nếu giá báo và thời gian chờ hàng hợp lý, quý khách trả lời mail theo hướng dẫn để nhận được cách thức thanh toán đơn hàng.
    Bước 4. Sau khi thanh toán thành công, quý khách chờ hàng theo thời gian ước tính mà  chúng tôi báo trong email.
    Đối với ủy nhiệm đấu giá hộ, Quý khách cũng copy link trên trang ebay và gửi theo mục Báo Giá Ngay, tuy nhiên trong phần ghi chú, Quý khách ghi rõ mức  giá maximum muốn đấu để chúng tôi tiến hành báo giá tổng và khớp lệnh.
Trên đây mà các bước cơ bản của một giao dịch nhờ mua hộ hoặc đấu giá hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam. Nếu cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, vui lòng vào mục
Liên Hệ trên trang chủ của website ship hàng Mỹ của chúng tôi, liên hệ theo số đt hoặc email trên đó.

Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery

 Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng !