shipmyvina.com

Mua hộ eBay Pháp & Đấu giá hộ eBay Pháp

Mua hộ eBay Pháp & Đấu giá hộ eBay Pháp

 Dịch vụ Ship hàng Mỹ chúng tôi được thành lập dựa trên cơ sở nhằm phục vụ Quý khách hàng khắp cả nước trong lĩnh vực mua hộ và ship hộ tất cả các mặt hàng hợp pháp từ nước Pháp về Việt Nam. Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển của đơn vị chúng tôi, Shipmyvina.com vô cùng biết ơn sự hợp tác đặt hàng của Quý khách hàng khắp mọi nơi.

  Nhận mua hộ, đấu giá tất cả các mặt hàng trên Ebay của Pháp về Việt Nam với thời gian chờ hàng 2 - 3 tuần, giá vận chuyển hợp lý, nhanh chóng và an toàn.

mua-ho-dau-gia-ho-order-hang-phap-shimyvina

 Ship Mỹ Vina mở thêm tuyến vận chuyển và Order hàng theo tuyến Paris - TP. Hồ Chí Minh cho quý khách hàng dễ dàng có thêm các lựa chọn cho việc mua sắm. Các mặt hàng ở Pháp rất chất lượng và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Các thương hiệu thời trang, nước hoa, dòng mỹ phẩm, điện thoại, linh kiện điện tử, các mặt hàng trang sức, sản phẩm ở các mặt hàng xe hơi, máy ảnh thì không phải bàn. Thị trường tại Pháp rất khó cho nên các sản phẩm được bán tại Pháp đều được đảm bảo chất lượng và nguồn gốc, quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi chọn mua.

 Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng trên 2 phương diện và Mua hộ và Đấu giá trực tuyến 24/7, hỗ trợ các thông tin về sản phẩm, giải đáp các thắc mắc tới người bán.

mua-ho-dau-gia-ho-hang-phap-shipmyvina

 Thời gian vận chuyển tuyến Paris - TP. Hồ Chí Minh sẽ là 2 tuần 1 chuyến hàng, thời gian chờ hàng tầm 2 - 3 tuần sau khi người bán ship hàng tới kho tại Paris, mức giá vận chuyển hợp lý và đảm bảo với khách hàng nhất. 

Cách thức nhận báo giá và hỗ trợ đấu giá quý khách vẫn làm theo các bước :

Hướng dẫn gửi yêu cầu Báo giá mua hộ & Đấu giá trực tuyến

Bước 1. Quý khách chọn sản phẩm trên các trang bán hàng quốc tế, nhớ xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng. Nếu có thắc mắc, hãy ghi chú lại để chúng tôi hỗ trợ hỏi người bán.
Bước 2. Copy đường link sản phẩm trên website gốc rồi vào website của chúng tôi , ở mục Báo Giá Ngay, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, Quý khách vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú.
Bước 3. Nhận email báo giá từ Chúng tôi và xem xét giá và phí, nếu giá báo và thời gian chờ hàng hợp lý, quý khách trả lời mail theo hướng dẫn để nhận được cách thức thanh toán đơn hàng.
Bước 4. Sau khi thanh toán thành công, quý khách chờ hàng theo thời gian dự tính trong email.Trên đây mà các bước cơ bản của một giao dịch nhờ mua hộ hàng ở nước ngoài về Việt Nam. Nếu cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, vui lòng với chúng tôi:

 

Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery
Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng !