shipmyvina.com

Mua hộ eBay Đức & Đấu giá eBay Đức

Mua hộ eBay Đức & Đấu giá eBay Đức

  Ship Mỹ Vina tiếp tục phát triển bằng việc mở rộng thêm thị trường và tăng cường khu vực tại Châu Âu với tuyến mới được phát triển thêm là Đức - TP.Hồ Chí Minh. Khách hàng muốn mua hàng tại Đức có thể an tâm lựa chọn dịch vụ.

mua-hang-duc-shipmyvina-ship-re-giao-nhanh

 Shipmyvina nhận mua hộ hàng Đức và đấu giá hộ hàng trên eBay Đức, Amazon Đức và các website bán hàng tại Đức. Với tuyến mới được mở khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn mua hàng ở nước ngoài, thị trường tại Đức được xem là thị trường có chất lượng sản phẩm cực tốt trên thế giới và Châu Âu nói riêng.

Chủ trương Đổi mới đã qua ba mươi năm, nếu đón đầu thì cái đầu ấy ở đâu, hay chúng ta vẫn còn tiếp tục tìm, tìm mãi… Hàng hóa của chúng ta phần không cạnh tranh được với hàng nhập khẩu ngay tại thị trường trong nước, vì hàng không nhiều, sản xuất không nhanh, chất lượng cũng chưa áp đảo được hàng ngoại và nhất là không rẻ!.

Nếu như vậy, thì vì sao những khẩu hiệu đi tắt đón đầu, “nhiều nhanh tốt rẻ”… vẫn được ưa chuộng? Phải chăng tư duy của nhiều người bị ô nhiễm bởi “ý chí” đầu cơ, nên dễ tin vào những câu như thế. , tôi chợt nghĩ về những đặc tính của người Đức, về sự phát triển kinh tế của nước Đức. hàng hóa của người Đức.

Theo báo cáo mới đây của hãng nghiên cứu thị trường Statista (Made In Country Index 2017), hàng sản xuất từ Đức được người tiêu dùng thế giới tin tưởng nhất về chất lượng. Sản phẩm của Đức được đánh giá cáo nhất thế giới (100 điểm). Tiếp theo là Thụy Sĩ (98 điểm) và EU (92 điểm). Trong top 15, chỉ có duy nhất Nhật Bản là quốc gia Châu Á.

mua-hang-duc-van-chuyen-nhanh-shipmyvina

Made in Germany là sự đảm bảo ở mức cao nhất cho bất kỳ sản phẩm nào có nguồn gốc sản xuất tại đây, dựa trên những đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như tiêu chuẩn an toàn từ phía người tiêu dùng toàn cầu”, báo cáo của Statista’s 2017 Made-In-Country-Index cho biết.

Theo International Business Times, không chỉ riêng nguồn gốc sản phẩm, các quốc gia cũng có xếp hạng thương hiệu riêng của mình dựa trên đánh giá tổng thể từ các tiêu chuẩn như hệ thống giá trị, chất lượng cuộc sống và di sản văn hóa.

Future Brand, chuyên gia tư vấn thương hiệu, đã dựa trên những tiêu chuẩn trên, đồng thời tổng hợp ý kiến đánh giá từ hơn 2.000 doanh nghiệp và du khách từ 17 quốc gia trên thế giới để đo lường về Chỉ số Thương hiệu Quốc gia (CBI) trong giai đoạn 2014 - 2015. Kết quả cho thấy, Nhật Bản có thương hiệu quốc gia tốt nhất, trong khi Thụy Sĩ đứng thứ hai và Đức đứng thứ ba.

mua-hang-duc-shipmyvina-ship-nhanh-mua-re

Để trở thành cường quốc và đạt được các cột mốc như vậy nước Đức luôn có những bộ luật và kinh doanh cực kì khó tính, mọi hàng hóa không rõ nguồn gốc và giả thương hiệu đều bị phạt rất nặng. Một số bài viết trên các diễn đàn người Việt tại Đức quý khách có thể tham khảo tại : http://forum.sividuc.org

Quý khách có thể yên tâm tìm kiếm và lựa chọn mua hàng tại Đức, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. Với tuyến Đức - TP.Hồ Chí Minh sẽ có 2 tuần 1 chuyến bay vận chuyển hàng, cước vận chuyển sẽ là 14 Eruo/Kg, thời gian giao nhận tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ sau 2 tuần, phí dịch vụ 5%.

Cách thức nhận báo giá và hỗ trợ đấu giá quý khách vẫn làm theo các bước :

Hướng dẫn gửi yêu cầu Báo giá mua hộ & Đấu giá trực tuyến

Bước 1. Quý khách chọn sản phẩm trên các trang bán hàng quốc tế, nhớ xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng. Nếu có thắc mắc, hãy ghi chú lại để chúng tôi hỗ trợ hỏi người bán.
Bước 2. Copy đường link sản phẩm trên website gốc rồi vào website của chúng tôi , ở mục Báo Giá Ngay, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, Quý khách vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú.
Bước 3. Nhận email báo giá từ Chúng tôi và xem xét giá và phí, nếu giá báo và thời gian chờ hàng hợp lý, quý khách trả lời mail theo hướng dẫn để nhận được cách thức thanh toán đơn hàng.
Bước 4. Sau khi thanh toán thành công, quý khách chờ hàng theo thời gian dự tính trong email.Trên đây mà các bước cơ bản của một giao dịch nhờ mua hộ hàng ở nước ngoài về Việt Nam. Nếu cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, vui lòng với chúng tôi:
 

Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery
Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng !