shipmyvina.com

Mua hộ Vitamin và thực phẩm chức năng từ Mỹ

Mua hộ Vitamin và thực phẩm chức năng từ Mỹ

  Dịch vụ Ship hàng Mỹ chúng tôi được thành lập dựa trên cơ sở nhằm phục vụ Quý khách hàng khắp cả nước trong lĩnh vực mua hộ và ship hộ tất cả các mặt hàng hợp pháp từ nước Mỹ về Việt Nam. Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển của đơn vị chúng tôi, Shipmyvina.vn vô cùng biết ơn sự hợp tác đặt hàng của Quý khách hàng khắp mọi nơi.

 Dịch vụ nhận mua các loại thực phẩm chức năng và Vitamin bổ sung chất dinh dưỡng và khoáng chất cho người già và trẻ em và người bệnh  được sản xuất tại Mỹ và các nước Châu Âu.

thuc-pham-chuc-nang

   Để giải quyết tình trang sức khỏe của người thân trong gia đình ngoài ăn uống đầy đủ chất trong các bữa ăn hằng ngày thì chúng ta có thể sử dụng các loại vitamin và thực phẩm chức năng bổ sung các khoáng chất và vitamin cần thiết. Các sản phẩm được sử dụng chủ yếu để giúp con người cân bằng và hấp thu các dưỡng chất cho cơ thể dễ dàng hơn. Một số loai vitamin còn thúc đẩy sự phát triền của trẻ em và bổ sung chất đề kháng, tăng cường hiệu quả các vấn đề sinh lực ở người già, giúp cơ thể ăn khỏe, ngủ ngon giấc, tinh thần hừng phấn.

thuc-pham-chuc-nang

   Thực phẩm chức năng đa dạng về sản phẩm như : Dinh dưỡng,Thành phần tự nhiên,Protein, Hữu cơ,Dược phẩm ,Giảm cân, Dành cho trẻ em,người lớn tuổi,người tập thể thao..để tăng cường sức khỏe,dẻo dai hơn
Thuốc bổ cũng có rất nhiều loại như : Đạm,Dầu cá ,các loại thuốc bổ về cơ,xương...bổ sung thêm các khoáng chất cơ thể cần.

   Thực phẩm chức năng giảm cân, tăng cân: Thực phẩm giảm cân hay tăng là một trong những thực phẩm chức năng Mỹ được ưa chuộng hàng đầu trên Amazon và Ebay. Những người muốn cải thiện cân nặng thì thường sử dụng thực phẩm giảm cân Mỹ để đảm bảo cho sức khỏe của mình. Sử dụng thực phẩm chức năng giúp người sử dụng không ảnh hưởng tới các chức năng của cơ thể, không ảnh hưởng tới lối sống sinh hoạt, ít tác dụng phụ.

   Thực phẩm chức năng Mỹ chất bổ sung: Thực phẩm chức năng chất bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể giúp cải thiện hệ tiêu hóa, chất chống oxi hóa, các chất nội tiết, thức ăn bổ dưỡng cho cơ thể, sữa ong chúa … những thực phẩm này sẽ nguồn dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra còn rất các thực phẩm Mỹ khác như viatmin cho bà bầu, vitamin thuốc bổ, chất khoáng…

Thực phẩm chức năng dành cho người già : Các loại thực phẩm chức năng dành cho người già hỗ trợ các dưỡng chất, giảm quá trình lão hóa, tăng cường trí nhớ, tốt cho hệ thần kinh.

thuc-pham-chuc-nang

  Sản phẩm Vitamin và thực phẩm chức năng được các bang cục tại Mỹ kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt trước khi được bày bán. Cơ quan bảo vệ người tiêu dùng tại Mỹ đứng ra bảo lãnh sản phẩm các sản phẩm được đăng bán trên các trang Ebay.com và Amazon  cho nên người tiêu dùng và khách hàng có thể an tâm lựa chọn các sản phẩm Vitamin và thực phẩm chức năng trên các trang bán uy tín này.

Để được hỗ trợ và giải quyết các thắc mắc khi lựa chọn và mua sản phẩm trên các trang trên quý khách liên hệ và làm theo hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Hướng dẫn gửi yêu cầu báo giá mua hộ

Bước 1. Quý khách chọn sản phẩm trên các trang bán hàng quốc tế, nhớ xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng. Nếu có thắc mắc, hãy ghi chú lại để chúng tôi hỗ trợ hỏi người bán.
Bước 2. Copy đường link sản phẩm trên website gốc rồi vào website của chúng tôi , ở mục Báo Giá Ngay, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, Quý khách vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú.
Bước 3. Nhận email báo giá từ Chúng tôi và xem xét giá và phí, nếu giá báo và thời gian chờ hàng hợp lý, quý khách trả lời mail theo hướng dẫn để nhận được cách thức thanh toán đơn hàng.
Bước 4. Sau khi thanh toán thành công, quý khách chờ hàng theo thời gian dự tính trong email.
Trên đây mà các bước cơ bản của một giao dịch nhờ mua hộ hàng ở nước ngoài về Việt Nam. Nếu cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, vui lòng với chúng tôi:

 

Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery
Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng !