shipmyvina.com

Mua hàng Mỹ tại Việt Nam

Mua hàng Mỹ tại Việt Nam

   Mua sắm trực tuyến là một dạng thương mại điện tử cho phép khách hàng trực tiếp mua hàng hóa hoặc dịch vụ từ người bán qua Internet sử dụng trình duyệt web. Người tiêu dùng tìm thấy một sản phẩm quan tâm bằng cách trực tiếp truy cập trang web của nhà bán lẻ hoặc tìm kiếm trong số các nhà cung cấp khác sử dụng công cụ tìm kiếm mua sắm, hiển thị sự sẵn có và giá của sản phẩm tương tự tại các nhà bán lẻ điện tử khác nhau. Kể từ năm 2016, khách hàng có thể mua sắm trực tuyến bằng nhiều loại máy tính và thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

   Một cửa hàng trực tuyến gợi lên sự tương đồng về thể chất khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ tại một nhà bán lẻ hoặc trung tâm mua sắm thông thường. Một cửa hàng trực tuyến điển hình cho phép khách hàng duyệt qua phạm vi sản phẩm và dịch vụ của công ty, xem ảnh hoặc hình ảnh của sản phẩm, cùng với thông tin về các đặc điểm, tính năng và giá cả của sản phẩm.

mua-hang-my-tai-viet-nam-shipmyvina

   Các cửa hàng trực tuyến thường cho phép người mua sắm sử dụng các tính năng "tìm kiếm" để tìm các mô hình, thương hiệu hoặc mặt hàng cụ thể. Khách hàng trực tuyến phải có quyền truy cập vào Internet và một phương thức thanh toán hợp lệ để hoàn tất giao dịch như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ. Đối với các sản phẩm vật lý (ví dụ: sách bìa mềm hoặc quần áo), người bán lẻ điện tử chuyển sản phẩm đến cho khách hàng;  Đối với các sản phẩm kỹ thuật số, chẳng hạn như bài hát hoặc phần mềm, e-tailer thường gửi tập tin tới khách hàng qua Internet. Tập đoàn bán lẻ trực tuyến lớn nhất là Alibaba, Amazon.com và eBay

   Thời đại công nghệ đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, mọi liên lạc cũng như giao lưu trực tuyến hầu như đều có công nghệ. Việt Nam cũng không ngoại lên, hàng trăm, hàng ngàn dịch vụ, của hàng, shop, diễn đàn, nhóm được lập nên để mọi người cùng trò chuyện, mua bán, chia sẻ kinh nghiệm, làm việc cùng nhau thông qua các ứng dụng trò chuyện online như: facebook, zalo, skyper, viber.. Và điểm chung là tất cả đều sử dụng mạng viễn thông internet.Trong những năm gần đây, mua sắm trực tuyến đã trở nên phổ biến, tuy nhiên, nó vẫn còn phục vụ cho tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Để cửa hàng trực tuyến, người ta phải có thể truy cập vào máy tính, tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ. Mua sắm đã phát triển với sự phát triển của công nghệ.

 mua-hang-my-tai-viet-nam-shipmyvina

Chính vì thế cho nên mọi thứ đều trở nên dễ dàng, mọi dịch vụ đều phục vụ khách hàng của mình từ A đến Z, tất cả chỉ cần 1 cú click chuột,  chỉ cần ngồi ở nhà vẫn mua được hàng, vẫn làm được việc nhà, việc công ty mà không cần đi tới nơi mình cần mua hàng.  Và mua hàng Mỹ hay mua hàng quốc tế cũng như vậy, chỉ cần bạn ngồi ở nhà và lựa chọn món hàng mình cần mua và gửi cho chúng tôi, sau đó mọi việc đều để chúng tôi lo, thật dễ dàng mua hàng phải không. Chúng tôi muốn người Việt có thể ngồi nhà mua sắm bất kì đâu trên thế giới.

Người mua hàng trực tuyến thường sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, tuy nhiên một số hệ thống cho phép người dùng tạo tài khoản và thanh toán bằng các phương tiện thay thế, chẳng hạn như:

  • Thanh toán điện thoại di động và điện thoại cố định.
  • Séc
  • Thẻ ghi nợ
  • Ghi nợ trực tiếp ở một số nước
  • Các loại tiền điện tử
  • Chuyển tiền bưu điện
  • Dây chuyển / giao hàng về thanh toán
  • Thanh toán bằng Paypal, Masrter Card..

Một số trang web sẽ không chấp nhận thẻ tín dụng quốc tế, một số yêu cầu địa chỉ thanh toán cả hai bên mua và địa chỉ vận chuyển được trong cùng một đất nước mà trang web hoạt động kinh doanh của mình, và vẫn còn các trang web khác cho phép khách hàng từ bất cứ nơi nào để gửi quà tặng bất cứ nơi nào. Phần tài chính của các giao dịch có thể được xử lý trong thời gian thực (ví dụ, cho phép người tiêu dùng biết thẻ tín dụng của họ đã bị từ chối trước khi log off), hoặc có thể được thực hiện sau này như là một phần của quá trình thực hiện.

mua-hang-my-tai-viet-nam-shipmyvina

Ưu điểm của việc mua hàng online

. Linh hoạt khi mua sắm

Một lợi thế lớn của mua hàng trực tuyến là sự linh hoạt của mua sắm. Vì các cửa hàng trực tuyến không có ngày nghỉ, đóng cửa hay bất kỳ vấn đề khác. Bạn còn có thể chủ động về thời điểm mua sắm. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, dù 1 giờ trưa hay 12 giờ khuya, bạn vẫn có thể lướt web và đặt hàng, không phải phụ thuộc vào giờ mở cửa của các trung tâm mua sắm.

. Tiết kiệm thời gian

Với những ai bận rộn không có nhiều thời gian để mua sắm, thì đây được coi là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ mua hàng online. Thay vì, bạn lang thang hàng giờ đến các trung tâm mua sắm. Đơn giản, bạn có thể ngồi nhà và chọn món hàng mình yêu thích bằng cách click chuột. Bạn chỉ mất từ 10 đến 25 phút để tìm được món hàng mình cần và sau đó nhân viên sẽ nhanh chóng giao hàng cho bạn tận nơi.

.Thoải mái so sánh giá cả và chất lượng các sản phẩm

Nếu bạn thấy mệt mỏi với việc đi vào các khu chợ, cửa hàng hay trung tâm mua sắm truyền thống, nơi mà giá cả được niêm yết khá chênh lệch cho cùng một món hàng, bạn phải đi từng nơi để để xem, so sánh mới biết được giá cả. Với việc mua hàng trực tuyến, để biết chính xác thứ mình cần mua, bạn chỉ cần vài click chuột lướt qua một số trang web, diễn đàn, bạn đã dễ dàng nắm được mức giá tốt nhất cho món đồ của mình rất nhanh và tiện lợi.

. Được mua sắm an toàn

Nếu bạn đi mua sắm ở các cửa hàng, các khu chợ hay siêu thị.. bạn phải mang theo một món tiền lớn sẽ rất bất tiện và có khi bạn sẽ gặp rủi ro. Thêm vào đó, bạn phải vác theo bao nhiêu thứ lỉnh kỉnh hàng hóa và hì hục chở về nhà. Ngược lại, nếu mua hàng online, bạn không cần ra ngoài với nỗi lo bị trộm cắp hay bạn cũng không cần phải lo lắng việc mang vác đồ đạc cồng kềnh. Hàng sẽ được giao tận nhà với niêm phong kỹ và an toàn.

mua-hang-my-tai-viet-nam-shipmyvina

. Mua được hàng sang tay với giá thấp hơn: thị trường online giúp bạn dễ dàng tìm ra những món hàng cũ hoặc những hàng không còn thương mại với giá phải chăng. Và nếu bạn muốn mua hàng cổ thì cũng không còn nơi nào tốt hơn internet để tìm.

. Mua sắm riêng tư: sẽ có một số món bạn muốn mua riêng ngay tại nhà. Cửa hàng online là nơi tốt nhất để làm điều đó mà không bị ai dòm ngó.

. Tránh khỏi những phiền phức khó chịu

Một trong những lý do khiến nhiều người ngại ra ngoài mua sắm là sợ gặp phải cảnh kẹt xe, khói bụi, nắng nóng, cảnh phải chen lấn và xếp hàng dài vào giờ cao điểm ở các siêu thị hay trung tâm mua sắm hay gặp phải những người bán hàng không được dễ chịu tại một số địa điểm bán hàng.Với việc mua hàng online, bạn sẽ thoát khỏi những phiền phức này.

Với đặc thù là đơn vị mua hộ hàng quốc tế Ship Mỹ Vina chúng tôi giao nhận hàng khi mua hàng quốc tế thường có thời hạn từ 2 đến 3 tuần, mức phí giao hàng tùy thuộc vào loại hàng, người bán sẽ tính mức giá vận chuyển khác nhau, nhiều món hàng bị tính thuế (TAX), các mức thuế sẽ khác nhau tùy vào loại hàng. Shipmyvina giao hàng toàn quốc, giao hàng miễn phí 1 số quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh.

 

Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery
Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng !