shipmyvina.com

DV mua hộ hàng thời trang, giày dép, đồng hồ, hàng điện tử từ UK

DV mua hộ hàng thời trang, giày dép, đồng hồ, hàng điện tử từ UK

mua-ho-hang-uk


        ShipMyVina hân hạnh giới thiệu dịch vụ nhận mua hộ các mặt hàng áo quần giày dép, hàng thời trang trên các website UK và ship về Việt Nam với giá ship hợp lý, phí mua hộ rẻ, chỉ từ 5% giá thanh toán trên website gốc. Thời gian ship hàng từ UK về đến Tp. HCM chỉ từ 8 - 15  ngày.

        Với những khách hàng chuyên săn đồ em bé, váy nữ, đầm nữ, giày hiệu cũ mới của các nhãn hàng nổi tiếng như Next, River island, Burberry, Gucci thì trang ebay.co.uk là lựa chọn đầu tiên. Với hình thức mua ngay (Buy it now) hoặc đấu giá (Place Bid) thì khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình thức sở hữu thích hợp với điều kiện thời gian, đièu kiện kinh tế của mình. Có nhiều mặt hàng đẹp, hiếm nhưng người bán (seller) lại chỉ cho đấu giá, điều này làm cho khách hàng rất khó chịu, thời gian chờ kết thúc phiên đấu có thể vài giờ cho đến vài ngày. Để giải quyết giúp khách hàng vấn đề này, chúng tôi bên cạnh mua hộ hàng UK thì còn đấu giá hộ hàng trên ebay UK. Việc ủy nhiệm để đấu giá sản phẩm vô cùng đơn giản, chỉ cần gửi link sản phẩm cần đấu, giá đấu, thông tin cá nhân (họ tên, sđt, địa chỉ) thì ngay lập tức chúng tôi sẽ gửi lại một email yêu cầu đặt cọc đối với đơn hàng ủy nhiệm đấu giá đầu tiên. Sau khi đã nhận đủ số tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành lien lạc với khách hàng để xin ý kiến về thời điểm khớp lệnh, giá đấu cao nhất. Thông thường sản phẩm đấu giá sẽ rẻ hơn sản phẩm mua ngay nên nhiều khách hàng đã nhờ chúng tôi hổ trợ.

        Đặc điểm hàng bán ở UK là khá tương đồng với hàng ở Việt Nam. Ví dụ, cách đặt size giày của UK thì theo chuẩn châu Âu, nó giống với cách gọi size giày dép ở Việt Nam. Đối với đồng tiền GBP (Bảng Anh) thì cũng làm cho một số khách hàng khi order hàng trên các trang web UK đắn đo, do tỷ giá đồng GBP cao hơn USD của hàng từ Mỹ. Tuy nhiên chúng tôi đã rất ưu đãi trong việc áp dụng phí ship từ UK về Việt Nam là chỉ từ 9GBP/kg, nó chênh lệch không đáng bao nhiêu so với các loại tiền tệ khác.

        Hiện tại Dịch vụ mua hộ hàng UK của chúng tôi hổ trợ chính đối với những đơn hàng trên eBay UK, Amazon UK, bên cạnh đó, một số trang web khác cũng được chúng tôi hổ trợ mua, tuy nhiên còn tùy thuộc vào chính sách thanh toán quốc tế của chủ shop. Nếu muốn biết rõ hơn, Quý khách hàng  vui lòng gửi yêu cầu báo giá cho chúng tôi để được rõ hơn về cách thức mua hàng UK của chúng tôi.
 
Hướng dẫn mua hàng trên các website của UK:
- B1. Quý khách chọn sản phẩm trên trang gốc, hãy xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng, trên trang này thông tin sản phẩm sẽ không được chi tiết lắm, nếu cần hỏi thêm về thông tin hàng, hãy email cho chúng tôi, ghi chú lại để chúng tôi hổ trợ hỏi người bán.
- B2. Copy đường link sản phẩm trên trang gốc rồi vào website của chúng tôi , ở mục Báo Giá Ngay, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, Quý khách vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú trong mục Yêu cầu báo giá mua hộ.
- B3. Nhận email báo giá từ Chúng tôi và xem xét giá, nếu giá báo và thời gian chờ hàng hợp lý, quý khách trả lời mail theo hướng dẫn để nhận được cách thức thanh toán đơn hàng.
- B4. Sau khi thanh toán thành công, quý khách chờ hàng theo thời gian ước tính mà  chúng tôi báo trong email.
Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách thức nhận hổ trợ mua hàng hộ từ ebay, amazon, ship hàng ebay và amazon UK về Việt Nam, hãy liên hệ với Ship Mỹ Vina:
Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery

Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng!