shipmyvina.com

Dịch vụ mua hộ dao làm bếp chất lượng cao từ Mỹ

Dịch vụ mua hộ dao làm bếp chất lượng cao từ Mỹ

      Dịch vụ Ship hàng Mỹ chúng tôi được thành lập dựa trên cơ sở nhằm phục vụ Quý khách hàng khắp cả nước trong lĩnh vực mua hộ và ship hộ tất cả các mặt hàng hợp pháp từ nước Mỹ về Việt Nam. Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển của đơn vị chúng tôi, Shipmyvina.com vô cùng biết ơn sự hợp tác đặt hàng của Quý khách hàng khắp mọi nơi.

ShipMyVina nhận mua hộ dụng cụ nhà bếp chuyên nghiệp chất lượng cao bán trên Ebay, Amazon và các Website Mỹ trực tuyến uy tín, chất lượng tới người tiêu dùng Việt Nam.

dung-cu-nha-bep

      Cuộc sống ngày càng hiện đại thời gian cho gia đình và những bữa cơm đang dần bị giảm bớt lại. Chính vì vậy cái gì càng nhanh chóng và tiện lợi thì càng lại được ưa chuộng và tìm đến. Nhà bếp là nơi giữ lửa, nơi mang lại hơi ấm cho gia đình, những bữa cơm có chồng, có vợ và các con thân yêu là hình ảnh phản ánh sự hạnh phúc của gia đình. Hiện nay có nhiều công cụ và máy móc hỗ trợ người phụ nữ làm bếp dễ dàng, nhanh chóng để nấu ra các món ăn ngon cho cả nhà.

     Tuy nhiên việc cắt gọt phải dùng đến dao, kéo thì người đầu bếp vẫn phải tự làm là chính, việc sử dụng dao, kéo thường xuyên khiến dao, kéo dễ cùn và hư hỏng theo thời gian dẫn đến sự khó khăn trong việc làm bếp. Để khắc phục hạn chế này ShipMyVina giới thiệu khách hàng tìm đến các bộ dụng cụ nhà bếp chuyên nghiệp và chất lượng cao của Mỹ, Nhật Bản được sử dụng trong các nhà hàng trên thế giới về đến tay người Việt giúp các bà nội trợ làm bếp dễ dàng hơn.

dung-cu-nha-bep

    Bộ dụng cụ làm bếp được sản xuất tại Mỹ được sử dụng vật liệu chống gỉ sét, hợp kim thép cao cấp, được thiết kế dễ dàng cầm, nắm cho người sử dụng, chống trơn trượt khi cầm, dễ dàng loại bỏ dầu mỡ bám dính. Bộ dụng cụ dao được bán tai Mỹ được các đầu bếp Việt Nam sử dụng trong các nhà hàng bởi tính năng và chất lượng tuyết vời. Dao cắt gọt rất dễ dàng, nhanh chóng, đường dao sắc bén. Với các sản phẩm dụng cụ làm bếp được bán trên Amazon sẽ được Amazon chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho nên khách hàng yên tâm khi mua hàng trên Amazon. Còn đối với Ebay thì khách hàng sẽ phải cẩn thận kiểm tra nguồn gốc và uy tín người bán.

dung-cu-nha-bep

   Cách thức nhận báo giá hoặc yêu cầu đấu giá như sau:
       Bước 1. Quý khách chọn sản phẩm trên trang eBay.com, nhớ xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng. Nếu có thắc mắc, hãy ghi chú lại để chúng tôi hổ trợ hỏi người bán.
       Bước 2. Copy đường link sản phẩm trên trang eBay rồi vào website của chúng tôi , ở mục
Báo Giá Ngay, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, Quý khách vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú trong mục Yêu cầu báo giá mua hộ.
       Bước 3. Nhận email báo giá từ Chúng tôi và xem xét giá, nếu giá báo và thời gian chờ hàng hợp lý, quý khách trả lời mail theo hướng dẫn để nhận được cách thức thanh toán đơn hàng.
       Bước 4. Sau khi thanh toán thành công, quý khách chờ hàng theo thời gian ước tính mà chúng tôi báo trong email.
  Đối với ủy nhiệm đấu giá hộ, Quý khách cũng copy link trên trang ebay và gửi theo mục
Báo Giá Ngay, tuy nhiên trong phần ghi chú, Quý khách ghi rõ mức giá maximum muốn đấu để chúng tôi tiến hành báo giá tổng và khớp lệnh.
  Trên đây mà các bước cơ bản của một giao dịch nhờ mua hộ hoặc đấu giá hộ bộ dụng cụ nhà bếp dao, kéo tại Mỹ về Việt Nam. Đối với các website khác, quý khách cũng thực hiện đúng bốn bước trên.
Nếu cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, vui lòng vào mục Liên Hệ trên trang chủ của website ship hàng Mỹ của chúng tôi, liên hệ theo số điện thoại hoặc email trên website.

Hotline 24/24: 093 868 3326
Đấu giá: 0938 46 8811
Địa chỉ email: [email protected]
Skype: jimmyvnpottery

Xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng !